Giải Trí

Một nam diễn viên hạng A bức xúc lên tiếng vì làm thiện nguyện lại bị mỉa mai: 'Rất buồn và ấm ức'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hiếm lắm mới thấy nam diễn viên này đăng đàn bày tỏ sự bức xúc vì hành động thiện nguyện của mình bị hiểu sai.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Hứa Vĩ Văn đăng tải bài viết bày tỏ sự bức xúc vì hành động thiện nguyện của mình bị người khác nghĩ rằng đang kinh doanh.

Xem thêm: 'Ông vua nhạc miền Tây' lên tiếng khi bị phốt nhận tiền trợ giúp từ Đàm Vĩnh Hưng lại 'quay xe phản pháo'

Nam diễn viên viết: "Sau khi đọc bình luận sáng nay, thật sự rất buồn và ấm ức trong lòng. Việc mình chia sẻ buổi đấu giá tranh của chương trình mà bị nói như vậy. Hy vọng bạn tìm hiểu kỹ thông tin trước khi phán xét". 

Bên dưới bài đăng, Hứa Vĩ Văn còn nhấn mạnh thêm rằng: "Vấn đề là từ khi quay lại vẽ tranh đến nay, tất cả tranh bán được 100% đều đóng góp vào tuyến đầu chống dịch. Mình chưa bao giờ xem việc vẽ tranh là kinh doanh buôn bán. Nay kêu gọi giúp cho bênh viện dã chiến số 6 cũng với tư tưởng đó".

Dòng bình luận khiến Hứa Vĩ Văn vô cùng bức xúc vì hành động thiện nguyện của mình bị hiểu lầm.
Nam diễn viên công khai việc bán tranh của mình là để ủng hộ Bệnh viện Dã chiến.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc khi hành động thiện nguyện của Hứa Vĩ Văn lại bị hiểu sai thành mục đích kinh doanh. 

Trên thực tế thời gian qua, nhiều nghệ sĩ Việt khi quyên góp từ thiện gặp phải lùm xùm, dẫn đến việc họ bị ảnh hưởng tên tuổi nặng nề. Chính vì thế, nhiều khán giả đã khắt khe với chuyện làm từ thiện của nghệ sĩ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, hình như việc khắt khe này đang đi quá giới hạn.

Nghệ sĩ Việt Hương cũng là trường hợp cụ thể khi thời gian qua, cô tích cực trong việc giúp đỡ người dân TP.HCM chống dịch thông qua việc phát quà, gửi nhu yếu phẩm, mua xe cứu thương...

Việt Hương liên tục bị chỉ trích dù bỏ tiền túi ra làm từ thiện.

Tuy nhiên, nữ diễn viên lại gặp ồn ào vì cho rằng đang "làm từ thiện để trục lợi". Trước phản ứng trái chiều này, Việt Hương không ngại lên tiếng đáp trả. Cụ thể, Việt Hương thẳng thắn đề cập đến một số bình luận chỉ trích rằng "không tốt đẹp gì khi đi làm từ thiện, làm để khoe mẽ".

Xem thêm: Thực hư bức ảnh Đàm Vĩnh Hưng hỏi fan 'Hình này đẹp trai không?', nhưng nhận phải kết quả 100% 'NO'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN