Giải Trí

Hot: Seo Ye Ji tiếp tục bị bóc phốt bạo hành cựu nhân viên

Theo Koreaboo
Chia sẻ

Saostar - Nữ diễn viên Seo Ye Ji tiếp tục gây ra tranh cãi, lần này cô bị một cựu nhân viên bóc lại "phốt" cũ.

Seo Ye Ji hiện đang bị chỉ trích vì scandal liên quan đến Kim Jung Hyun. Cách đây vài ngày, cô bị Dispatch tố "điều khiển" bạn trai không được phép thực hiện các cảnh quay tiếp xúc da thịt với Seohyun trong phim The Time. Từ đó, cô đã trở thành tâm điểm của nhiều lời cáo buộc, như bắt nạt, bê bối hẹn hò, học vấn. Chưa dừng lại ở đó, mới đây khi một cựu nhân viên từng cộng tác với Seo Ye Ji đã tiết lộ thêm những hành vi thiếu chuyên nghiệp của nữ diễn viên.

Trên diễn đàn mạng xã hội, nhân viên này đăng tải một bài viết phanh phui cách cư xử đáng chê trách của Seo Ye Ji, mà họ đã phải chịu đựng trong suốt quá trình làm việc cùng. Cô cũng chia sẻ về nỗi kinh hoàng mà đội ngũ sản xuất phải chịu đựng mỗi khi họ phải làm việc với "điên nữ".

“Tất cả nhân viên công ty chúng tôi đều muốn lẩn tránh để không phải trở thành cộng sự của Seo Ye Ji. Tôi khóc và nói với đại diện công ty rằng không muốn làm việc với cô ta, nhưng họ khuyên rằng hãy cố gắng và làm vậy sẽ có lợi cho sự nghiệp của tôi. Vì thế, cuối cùng tôi đành cộng tác với Seo Ye Ji trong vài năm".

Nạn nhân cũng chia sẻ về việc bị bạo hành bằng ngôn từ trong suốt thời gian cộng tác và những cách thức đáng sợ mà Seo Ye Ji đã làm để gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhân viên. 

“Lúc làm việc, cô ta sẽ luôn chửi rủa chúng tôi. Tôi không nghĩ cô ta biết chúng tôi sẽ hít phải khói thuốc, nhưng cô ta luôn hút thuốc trong xe ô tô và sẽ luôn bắt chúng tôi mua thêm thuốc lá. Nếu chúng tôi gây ra dù là lỗi lầm nhỏ nhất, cô ta sẽ vừa hét vừa phả khói thuốc vào mặt chúng tôi".

Người đăng bài cũng cho biết dù rất muốn ghi âm lại làm bằng chứng cho những gì mình đã trải qua, nhưng họ không thể vì nữ diễn viên liên tục kiểm tra điện thoại.

“Cô ta sẽ kiểm tra điện thoại của chúng tôi đều đặn nên tôi không thể ghi âm bất kỳ điều gì".

Cựu nhân viên tiếp tục bày tỏ nỗi thất vọng đối với Seo Ye Ji. Họ cho biết mọi thứ đều xoay quanh nữ diễn viên và tâm trạng mỗi ngày của cô. Nếu Seo Ye Ji cảm thấy không vui, thì người khác cũng không được khá hơn. 

“Bất cứ khi nào cô ta nói mình đang cảm thấy tệ, cô ta sẽ không ăn gì cả và chúng tôi cũng không thể ăn uống được gì. Cô ta luôn nói với chúng tôi rằng diễn viên là những người làm việc hoàn toàn dựa trên cảm xúc nên chúng tôi cần đáp ứng mọi yêu cầu của cô ta.

Mỗi mình cô là con người vì cô làm việc bằng cảm xúc sao, Seo Ye Ji? Còn chúng tôi là gì đây, con chó con lợn chắc? Cô chửi rủa và hét vào mặt chúng tôi, chúng tôi không có cảm xúc sao?”.

Cựu nhân viên còn không quên tiết lộ mình bị nữ diễn viên đe dọa nhiều lần bất cứ khi có tin đồn không tốt.

“Nếu có những tin đồn không hay về cô ta, cô ta sẽ đến chỗ chúng tôi và nói, ‘Tôi biết là do mấy người. Ngành này nhỏ lắm, liệu mà giữ mồm hoặc tôi sẽ khiến cho các người kiếm không ra việc làm đâu'. Cô có nhớ đã đe dọa chúng tôi thế không?

Tôi muốn làm việc trong ngành này nên tôi không nói bất cứ điều gì về cô vì tôi sợ lời đe dọa của cô. Tôi hối tiếc vì đã ngậm miệng và để ngày qua ngày bản thân phải chịu đựng đau khổ về mặt tinh thần và lời lẽ bạo hành khi làm việc với cô".

Sau khi tiết lộ gây sốc này được chia sẻ, netizen bắt đầu kinh hãi trước những tin đồn này:

- Mẹ ơi… cô ta điên ghê

- Điên thì có sao nhé

- Người thật việc thật luôn

- Chứng ái kỉ của cô ta nặng đến mức cô ta ký lên mọi thứ cho chúng tôi ngay cả khi chúng tôi không hỏi xin… cái gì vậy trời.

- Tôi tự hỏi liệu họ có nghĩ thông báo từ công ty quản lý của cô ta là xúc phạm không.

- Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu… nghiêm túc thì làm cách nào giới giải trí vẫn trọng dụng người như cô ta nhỉ. Bạo lực học đường, bắt nạt, thái độ gây tranh cãi và thao túng bạn trai… một mình cô ta chấp hết.

Seo Ye Ji hiện đang hứng chịu nhiều chỉ trích khi có liên quan đến nam diễn viên Kim Jung Hyun và cáo buộc thao túng phía sau khiến anh có thái độ thô lỗ với đồng nghiệp nữ. Trong khi đó, công ty quản lý của nữ diễn viên, Gold Medalist đã liên tiếng phủ nhận liên hệ của cô với vụ việc, hiện chưa có thêm thông báo chính thức nào về những tố cáo mới nhất.

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

BÌNH LUẬN