Tối ngày 28/11, theo tờ Chosun đưa tin, nữ ca sĩ Taeyeon (SNSD) đã gặp phải tai nạn xe hơi tại khu Gangnam, Seoul. Theo nhân chứng, trưởng nhóm SNSD đang lái xe trên đường 3 làn thì bất ngờ bị va chạm với một chiếc xe taxi. Sau đó, chiếc taxi tiếp tục đâm vào một chiếc xe Audi khác ngay trước mặt, gây ra vụ va chạm liên hoàn 3 xe.

Hiện trường tại vụ tai nạn được phóng viên ghi lại. Hiện trường tại vụ tai nạn được phóng viên ghi lại.

Sau vụ tai nạn, Taeyeon đã được đưa tới bệnh viện vì bị đau ngực. Được biết, xe cứu thương có mặt tại hiện trường để đưa cô vào bệnh viện. Tài xế của chiếc Audi bị taxi đụng phải cùng 2 hành khách khác của xe taxi cũng được đưa tới bệnh viện để chữa trị.

Hiện tại, phía SM đã lên tiếng xin lỗi và đưa ra nguyên nhân là do Taeyoen bất cẩn khi đang lái xe. Hiện tại, phía SM đã lên tiếng xin lỗi và đưa ra nguyên nhân là do Taeyoen bất cẩn khi đang lái xe.

Mới đây, phía SM đã lên tiếng xin lỗi mọi người về sự việc đáng tiếc trên. Nguyên nhân từ phía công ty đưa ra là do Taeyeon lái xe bất cẩn. Nữ ca sĩ cũng đã xin lỗi những tài xế và hành khách ở đó. Hiện Taeyeon không bị thương và đã về nhà nghỉ ngơi. Công ty sẽ tiếp tục giải quyết những vấn đề còn lại.

Hiện Taeyeon không bị thương và đã về nhà nghỉ ngơi. Hiện Taeyeon không bị thương và đã về nhà nghỉ ngơi.