Sáng nay (27/2), hàng loạt tờ báo xứ Trung đồng loạt đưa tin về đám cưới thế kỷ của cặp “tiên đồng ngọc nữ” Lý Thần - Phạm Băng Băng. Theo đó, các trang như iFeng, Sina cho biết nam tài tử Lý Thần vừa úp mở cho biết vào nửa cuối năm 2018, anh sẽ cùng Phạm Băng Băng hoàn thành “đại sự của đời người”.

HOT: Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ tổ chức hôn lễ cuối năm 2018

Có vẻ như, thông tin cặp đôi chính thức kết hôn vào cuối năm 2018 hoàn toàn có thể xảy ra. Thứ nhất, dự án Keep Running Man với sự tham gia của Lý Thần sẽ kết thúc vào mùa hè năm nay. Bên cạnh đó, Phạm Băng Băng cũng đang dần kết thúc lịch trình của mình, mới nhất, cô nàng vừa “đóng máy” sau 2 tháng đóng phim tại Nhật Bản.

Đặc biệt, việc Phạm Băng Băng tiết lộ muốn sinh em bé vào năm 2018 cũng là mấu chốt khiến người hâm mộ tin tưởng vào một đám cưới xa hoa cuối năm nay.

HOT: Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ tổ chức hôn lễ cuối năm 2018Phạm Băng Băng - Lý Thần xác nhận hẹn hò từ tháng 5 năm 2014. Kể từ khi công khai yêu nhau đến nay, cặp đôi nhiều lần bị báo chí và netizen đồn thổi chuyện tổ chức hôn lễ cũng như chuyện bầu bí, song chưa bao giờ người trong cuộc xác thực.

Lý Thần đã chính thức cầu hôn bạn gái trước sự chứng kiến của gia đình và được cô đồng ý mới đây. Lý Thần đã chính thức cầu hôn bạn gái trước sự chứng kiến của gia đình và được cô đồng ý mới đây.