Sau sự “tái xuất” của Seungri (Big Bang) cùng nhóm nhạc nữ EXID tại Việt Nam, mới đây, người hâm mộ làn sóng Hallyu vừa tiếp tục đón nhận tin vui khi “người đẹp xứ Hàn” - Kim Tae Hee ghé thăm Việt Nam trong lịch trình sắp tới.

Vẻ đẹp của Kim Tae Hee được người hâm mộ ví như “nữ thần”. Vẻ đẹp của Kim Tae Hee được người hâm mộ ví như “nữ thần”.

Theo xác nhận từ đại diện phía Kim Tae Hee, nữ diễn viên sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới để tham dự một sự kiện của nhãn hiệu cô làm đại diện. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng háo hức bởi có thể đây sẽ là sự kiện công khai đầu tiên người đẹp xuất hiện sau khi sinh con đầu lòng.

Dự kiến, bã xã Bi Rain sẽ tham dự sự kiện tại TP.HCM nhưng thời gian cụ thể vẫn chưa được công khai. Nhiều người còn dự đoán, khả năng Bi Rain hộ tống bà xã trong chuyến công tác xa lần đầu tiên sau khi sinh con là hoàn toàn có thể.

Hình ảnh nữ diễn viên mặc áo dài từng khiến khán giả vô cùng phấn khích. Hình ảnh nữ diễn viên mặc áo dài từng khiến khán giả vô cùng phấn khích.
Bi Rain cũng được dự đoán hộ tống vợ đến Việt Nam sau 1 năm về chung nhà. Bi Rain cũng được dự đoán hộ tống vợ đến Việt Nam sau 1 năm về chung nhà.