Sáng 29/3, Choi Ji Woo bất ngờ thông báo tin mừng với người hâm mộ qua website. Nữ diễn viên Nấc thang lên thiên đường chia sẻ bức thư tay cùng hình ảnh bản thân lộng lẫy trong trang phục váy cưới. Cô viết: “Hôm nay 29/3 là ngày tôi thề nguyện bắt đầu cuộc sống mới vớ bạn đời. Tôi mong muốn sẽ gây dựng một gia đình ấm áp cùng người tôi yêu. Chúng tôi sẽ sống một đời hạnh phúc cùng lời thề luôn yêu thương và tôn trọng lẫn nhau

Lẽ ra tôi nên thông báo chuyện này sớm hơn, nhưng tôi muốn cẩn thận vì chồng tôi không phải người nổi tiếng. Mong các bạn sẽ thông cảm và chúc phúc cho chúng tôi. Tôi sẽ luôn ghi nhớ tình yêu và sự ủng hộ mà mọi người đã dành cho tôi. Tôi vẫn sẽ cố gắng hết mình trong sự nghiệp diễn xuất.

Hãy giữ sức khỏe nhé. Cảm ơn và yêu các bạn”

Choi Ji Woo cho biết hôn lễ sẽ diễn ra bí mật vì vị hôn phu không hoạt động trong ngành giải trí. Cặp đôi hẹn hò khoảng một năm trước khi quyết định “về chung một nhà”.

Công ty chủ quản YG Ent cũng xác nhận thông tin này và cho biết đám cưới được tổ chức vào chiều 29/3 tại Seoul.

Thông báo về hôn lễ được đăng tải trên website của người đẹp. Thông báo về hôn lễ được đăng tải trên website của người đẹp.