Tối 28/7, đám cưới của Cường Đô laĐàm Thu Trang đã diễn ra tại một trung tâm sang trọng ở TP HCM thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Tuy không hoạt động trong ngành giải trí nhưng cuộc sống riêng của doanh nhân 37 tuổi vẫn rất được quan tâm. Những người bạn thân thiết của cặp đôi như Nguyễn Hồng Thuận, Diệp Lâm Anh, Duy Mạnh,…đều rất phấn khởi có mặt chúc phúc cho cả hai dù trời mưa khá to. Hôn lễ của Cường Đô la – Đàm Thu Trang được thắt chặt an ninh, cô dâu chú rể cũng tâm lý gửi thư cám ơn đến giới truyền thông đồng thời xin lỗi vì việc hạn chế tác nghiệp tại tiệc cưới.

Nguyễn Hồng Thuận Nguyễn Hồng Thuận
Diệp Lâm Anh Diệp Lâm Anh
Châu Đăng Khoa Châu Đăng Khoa
Trần Hiền Trần Hiền
Duy Mạnh Duy Mạnh
Ngọc Sơn Ngọc Sơn

Không chỉ nổi tiếng vì những mối tình cũng các “chân dài” showbiz, Cường Đô la còn được biết đến là “tay chơi” siêu xe với bộ sưu tập khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Vì thế, hôn lễ của anh chàng hẳn nhiên không thể thiếu được món “đặc sản” mang đậm “thương hiệu” này. Không chỉ Cường Đô la mà hầu hết bạn bè của ông xã Đàm Thu Trang đều lái siêu xe đến dự tiệc, một số chiếc còn tinh tế dán logo Happy Wedding để chúc phúc cho cặp đôi.

Hôn lễ Cường Đô la Đàm Thu Trang: Bên cạnh dàn sao Việt là một đặc sản không thể thiếu! ảnh 6Hôn lễ Cường Đô la Đàm Thu Trang: Bên cạnh dàn sao Việt là một đặc sản không thể thiếu! ảnh 7Hôn lễ Cường Đô la Đàm Thu Trang: Bên cạnh dàn sao Việt là một đặc sản không thể thiếu! ảnh 8Hôn lễ Cường Đô la Đàm Thu Trang: Bên cạnh dàn sao Việt là một đặc sản không thể thiếu! ảnh 9Hôn lễ Cường Đô la Đàm Thu Trang: Bên cạnh dàn sao Việt là một đặc sản không thể thiếu! ảnh 10Hôn lễ Cường Đô la Đàm Thu Trang: Bên cạnh dàn sao Việt là một đặc sản không thể thiếu! ảnh 11Hôn lễ Cường Đô la Đàm Thu Trang: Bên cạnh dàn sao Việt là một đặc sản không thể thiếu! ảnh 12Hôn lễ Cường Đô la Đàm Thu Trang: Bên cạnh dàn sao Việt là một đặc sản không thể thiếu! ảnh 13Hôn lễ Cường Đô la Đàm Thu Trang: Bên cạnh dàn sao Việt là một đặc sản không thể thiếu! ảnh 14Hôn lễ Cường Đô la Đàm Thu Trang: Bên cạnh dàn sao Việt là một đặc sản không thể thiếu! ảnh 15Hôn lễ Cường Đô la Đàm Thu Trang: Bên cạnh dàn sao Việt là một đặc sản không thể thiếu! ảnh 16Hôn lễ Cường Đô la Đàm Thu Trang: Bên cạnh dàn sao Việt là một đặc sản không thể thiếu! ảnh 17Hôn lễ Cường Đô la Đàm Thu Trang: Bên cạnh dàn sao Việt là một đặc sản không thể thiếu! ảnh 18Hôn lễ Cường Đô la Đàm Thu Trang: Bên cạnh dàn sao Việt là một đặc sản không thể thiếu! ảnh 19Hôn lễ Cường Đô la Đàm Thu Trang: Bên cạnh dàn sao Việt là một đặc sản không thể thiếu! ảnh 20

Dàn siêu xe đến mừng hôn lễ Cường Đô la và Đàm Thu Trang. Dàn siêu xe đến mừng hôn lễ Cường Đô la và Đàm Thu Trang.