Là em gái của á hậu Hoàng Thùy, thí sinh Hoàng Linh trở thành một trong những gương mặt được chú ý tại Miss Universe Vietnam 2019. Chị em một nhà cùng tham gia thi nhan sắc không còn quá xa lạ nhưng có lẽ chỉ ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và chỉ 2 người đẹp gốc Thanh Hóa mới khiến người hâm mộ bất ngờ, thích thú với hình ảnh chị gái là huấn luyện viên, trực tiếp rèn giũa em gái trở thành chủ nhân vương miện Brave Heart.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Hoàng Thùy. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Hoàng Thùy.
Hoàng Linh - Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Hoàng Linh - Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Á hậu Hoàng Thùy vừa có những chia sẻ về cô em gái đang tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2019 với cảm xúc tự hào, đặt nhiều kỳ vọng vào Hoàng Linh. Chứng kiến em gái trải qua phần thi phỏng vấn trực tiếp trước ban giám khảo, trả lời những câu hỏi hóc búa, tự tin vượt qua thử thách từ Host H'Hen Niê, Hoàng Thùy hài lòng và chắc chắn rằng Hoàng Linh sẽ còn tiếp tục tiến bộ, tỏa sáng tại cuộc thi.

Hoàng Thùy hạnh phúc vì Hoàng Linh thể hiện tốt trước ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Hoàng Thùy hạnh phúc vì Hoàng Linh thể hiện tốt trước ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

“Em gái của tôi - Hoàng Linh đã ghi danh thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Em ấy là người dạy tôi cách giữ bình tĩnh trong mọi tình huống và xử lý vấn đề mà không bị chi phối bởi cảm xúc. Chị đã chứng kiến phần phỏng vấn của em với các giám khảo. Chị thật sự hạnh phúc về những gì em đã làm. Tiếp tục như thế nhé em” - Hoàng Thùy chia sẻ về em gái Hoàng Linh.

Hoàng Thùy chia sẻ cô học được cách bình tĩnh, giải quyết mọi vấn đề bằng lý trí của em gái. Hoàng Thùy chia sẻ cô học được cách bình tĩnh, giải quyết mọi vấn đề bằng lý trí của em gái.
Hoàng Linh học được từ chị mình từ cách để trở thành thí sinh nổi bật nhất cho đến quyết tâm chứng tỏ bản thân, tìm kiếm những thành công xứng đáng với nỗ lực của bản thân. Hoàng Linh học được từ chị mình từ cách để trở thành thí sinh nổi bật nhất cho đến quyết tâm chứng tỏ bản thân, tìm kiếm những thành công xứng đáng với nỗ lực của bản thân.
Á hậu Hoàng Thùy được lựa chọn là Mentor Catwalk, đồng hành và hướng dẫn thí sinh kỹ năng trình diễn, cách trau chuốt hình ảnh chỉn chu, thu hút khi xuất hiện trước ban giám khảo. Á hậu Hoàng Thùy được lựa chọn là Mentor Catwalk, đồng hành và hướng dẫn thí sinh kỹ năng trình diễn, cách trau chuốt hình ảnh chỉn chu, thu hút khi xuất hiện trước ban giám khảo.
Hoàng Linh sẽ học hỏi được ở Hoàng Thùy bí quyết tỏa sáng, cách truyền đi năng lượng tích cực và câu chuyện “Trái tim dũng cảm”, dám chinh phục ước mơ bất chấp cái bóng quá lớn của người chị gái bản lĩnh. Hoàng Linh sẽ học hỏi được ở Hoàng Thùy bí quyết tỏa sáng, cách truyền đi năng lượng tích cực và câu chuyện “Trái tim dũng cảm”, dám chinh phục ước mơ bất chấp cái bóng quá lớn của người chị gái bản lĩnh.

Các fan đều hào hứng chờ xem hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của Hoàng Linh - cô gái vừa được chú ý vừa phải chịu không ít áp lực vì chị gái Hoàng Thùy đã quá thành công ở cuộc thi này 2 năm trước. Tuy vậy, người hâm mộ không hề so sánh hay đánh giá khắt khe mà ngược lại còn xúc động và hết lòng ủng hộ khi chứng kiến khoảnh khắc đẹp chị em Hoàng Thùy - Hoàng Linh chia sẻ, bảo ban nhau ngay từ những bước đi đầu tiên tại Miss Universe Vietnam 2019.

Hoàng Thùy tự hào về em gái Hoàng Linh: Xem em thi phỏng vấn xong, chị hạnh phúc lắm! ảnh 7Hoàng Thùy tự hào về em gái Hoàng Linh: Xem em thi phỏng vấn xong, chị hạnh phúc lắm! ảnh 8

Hãy cùng chờ xem em gái Hoàng Thùy - Hoàng Linh sẽ tỏa sáng ra sao tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2019.