Giải Trí

Giữa 'liên hoàn biến', Hoàng Thùy tự an ủi: 'Đừng để gièm pha khiến bạn gục ngã'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Ồn ào liên quan tới Hoàng Thùy đang trở thành chủ đề nhận được nhiều chú ý.

Câu chuyện liên quan tới "Where's my Xà Leo" đang là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý. Câu chuyện càng được dịp xôn xao khi thông tin Á hậu được nhiều người nhắc tới trong câu chuyện này là Hoàng Thùy. Khi tham gia một show thời trang tại Phú Quốc, Hoàng Thùy bị mất túi hiệu và có liên quan tới người mẫu Lê Thanh Thảo.

Sau đó, nhiều cái tên trong showbiz Việt đã lên tiếng và chia sẻ về Hoàng Thùy rằng cô đã "vô ơn" khi thẳng tay hủy kết bạn với nhiều người. Trong đó có những người đã từng hỗ trợ, cộng tác với mình ở nhiều cuộc thi. Không những thế, một chuyên gia trang điểm cũng đã "tố" Hoàng Thùy không chịu hợp tác tại thời điểm tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Giữa 'liên hoàn biến', Hoàng Thùy tự an ủi: 'Đừng để gièm pha khiến bạn gục ngã' Ảnh 1

Trước "liên hoàn biến", phía Hoàng Thùy đã khẳng định rằng đang có những trường hợp sử dụng hình ảnh của cô để gây chú ý. Á hậu cũng chia sẻ, mọi chuyện sẽ có pháp luật xử lý và bản thân sẽ chịu trách nhiệm với những gì mà mình đã làm.

Giữa 'liên hoàn biến', Hoàng Thùy tự an ủi: 'Đừng để gièm pha khiến bạn gục ngã' Ảnh 2

Và trên trang cá nhân của Hoàng Thùy, cô cũng đã đăng tải dòng trạng thái đầu ẩn í. Người đẹp chia sẻ lại đoạn quảng cáo mình đóng cho 1 nhãn hàng năm 2018 kèm lời nhắn nhủ "Đừng để gièm pha khiến bạn gục ngã".

Giữa 'liên hoàn biến', Hoàng Thùy tự an ủi: 'Đừng để gièm pha khiến bạn gục ngã' Ảnh 3

Thời điểm trước, Hoàng Thùy từng chia sẻ cách đây 3 năm về ồn ào : "Hít vào thị phi, thở ra drama, gièm pha showbiz sao khiến Thuỳ gục ngã. Mỗi ngày đều nghe những lời chê bai và mỉa mai nhưng Thuỳ có hề đoái hoài mà coi đó là động lực để mạnh mẽ hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Phi thường là thế! Hành trình đầy thử thách nhưng Thuỳ đã dám vượt qua. Bạn cũng có thể làm nên điều phi thường như thế theo cách riêng của mình, phải không các cô gái". Đây được xem như một lời nhắc nhở dành cho bản thân trước những sóng gió phía trước và cô sẽ không gục ngã.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN