Trong tập 2 series thực tế Road To Miss Universe 2019 với chủ đề mix & match nhiều thể loại phong cách khác nhau, Hoàng Thùy đã thể hiện khá tốt và nhận được sự đánh giá cao từ các vị cố vấn chuyên môn. Đến với đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2019, các thí sinh phải tự make-up và chọn trang phục cho mình trong các ngày diễn ra cuộc thi. Chính vì vậy mà kỹ năng mix & match là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng không thể thiếu.

Hoàng Thùy: Quần áo chật hết rồi nhưng vẫn muốn tăng thêm 5 kí trước khi thi Miss Universe ảnh 0Trước khi bắt đầu những thử thách ở tập 2, Hoàng Thùy đã có những chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của mình: “Thùy là một người thích làm việc và sinh hoạt vào ban ngày hơn là ban đêm. Nếu mà Thùy thức trễ quá 12 giờ thì ngày hôm sau Thùy sẽ cảm thấy như chết rồi vậy”. Hoàng Thùy còn nói thêm rằng nếu mà bị thiếu ngủ thì rất dễ bị cáu. Bên cạnh đó, với lịch trình bận rộn của mình cô cũng không quên mang theo đồ ăn để luôn giữ vóc dáng săn chắc và ổn định nhất có thể trước khi đến với Miss Universe 2019.

Hoàng Thùy: Quần áo chật hết rồi nhưng vẫn muốn tăng thêm 5 kí trước khi thi Miss Universe ảnh 1Hoàng Thùy: Quần áo chật hết rồi nhưng vẫn muốn tăng thêm 5 kí trước khi thi Miss Universe ảnh 2Bước vào thử thách đầu tiên, Hoàng Thùy được đưa đến cửa hàng của thương hiệu V-SixtyFour. Cô nàng được gợi ý một số phong cách thú vị như: thể thao, cá tính để có thể tham dự nhiều hoạt động khác nhau tại Miss Universe. Bên cạnh đó, với tư cách là đại sứ của dự án “Tôi chọn sống xanh” chính vì vậy mà các sản phẩm thân thiện và bảo vệ môi trường rất được Hoàng Thùy ưa thích. Đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm thời trang vô cùng quý báu dành cho cô nàng.

Hoàng Thùy: Quần áo chật hết rồi nhưng vẫn muốn tăng thêm 5 kí trước khi thi Miss Universe ảnh 3Sau một vòng trải nghiệm về thời trang, Hoàng Thùy đã có một thử thách mix & match trong 15 phút với ba phong cách phù hợp với mình nhất bao gồm: phong cách thể thao, phong cách quyến rũ, phong cách cổ điển. Kết quả là Hoàng Thùy đã hoàn thành xuất sắc phần thể hiện của mình và nhận được nhiều lời khen từ cố vấn chuyên môn. Đại diện nhãn hàng khẳng định: “Tôi nhận thấy Hoàng Thùy có một cảm quan về thời trang rất tốt. Thùy phân biệt được tất cả các phong cách và những gì mình muốn hướng tới. Khi bạn có một bộ đồ đẹp thì bạn phải biết cách phối như thế nào và thể hiện thần thái như thế nào để thu hút mọi người và Thùy đã làm rất tốt”.

Hoàng Thùy: Quần áo chật hết rồi nhưng vẫn muốn tăng thêm 5 kí trước khi thi Miss Universe ảnh 4Hoàng Thùy: Quần áo chật hết rồi nhưng vẫn muốn tăng thêm 5 kí trước khi thi Miss Universe ảnh 5 Sau khi hoàn thành thử thách đầu tiên, Hoàng Thùy tiếp tục di chuyển đến cửa hàng thời trang Elise để tiếp tục hành trình của mình. Trên đường di chuyển, khi được hỏi về mong muốn tăng cân của mình, Hoàng Thùy đã khiến khán giả phải bật cười với biểu cảm có một không hai của mình: “Từ giờ đến lúc thi, Thùy rất muốn tăng kí. Có thể là tăng thêm 5 kg nữa nhỉ? Nhưng 5 kg thì có vẻ là hơi nhiều tại vì quần áo của Thùy ở nhà đã chật hết cả rồi”. Cô còn chia sẻ thêm rằng mình chưa bao giờ mập mũm mĩm cả, có lẽ lúc mập nhất là khi mới sinh ra vì mẹ bảo lúc đó Hoàng Thùy nặng tới… 3.5 kg.

Hoàng Thùy: Quần áo chật hết rồi nhưng vẫn muốn tăng thêm 5 kí trước khi thi Miss Universe ảnh 6Với hình thể cao cùng với đường cong “hình chữ S” nên những bộ trang phục ôm sát sẽ là những lựa chọn vô cùng phù hợp với cô. Đại diện thương hiệu đặt kỳ vọng: “Hoàng Thùy có một số đo qua chuẩn, nếu mà đứng cùng với các Hoa hậu tập trung tại Miss Universe 2019, tôi chắc chắn Hoàng Thùy sẽ không chịu thua một ai cả”.

Tập 2 Road To Miss Universe 2019 của á hậu Hoàng Thùy.

Hoàng Thùy chọn hai chiếc đầm một trắng, một đen cũng là màu sắc ưa thích mình. Điểm chung của cả hai bộ trang phục đó chính ôm sát cơ thể để phô diễn thân hình cực chuẩn của Hoàng Thùy. Tập 3 của series Road To Miss Universe 2019 - Hoàng Thùy sẽ lên sóng vào lúc 20h00 ngày Thứ 4 - 6/11