Top 18 thiết kế trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy mang đến Hoa hậu Hoàn vũ 2019 đã hoàn thành phần thi dựng mẫu mini và thuyết trình trước ban giám khảo. Chưa rõ 3 bài thi nào sẽ được lựa chọn để thực hiện hoàn chỉnh ở vòng tuyển chọn cuối cùng nhưng có vẻ các tác giả trẻ khá vất vả khi vừa phải thuyết phục được các giám khảo – cố vấn vừa phải gây ấn tượng với nhân vật chính là Miss Universe Vietnam 2019 – Hoàng Thùy.

Trong buổi đánh giá từ Top 30 chọn ra Top 18, á hậu Hoàng Thùy thẳng thắn bày tỏ quan điểm về những bài thi “gây bão” cộng đồng fan như “Bàn thờ”, “Sơn Tinh Thủy Tinh”…

Quá trình tuyển chọn Top 18 National Costume của Hoàng Thùy.

Thiết kế có ý tưởng táo bạo “Bàn thờ” dù được điểm bình chọn online cao ngất ngưởng nhưng lại không được ban giám khảo đánh giá cao vì chưa tạo được dấu ấn Việt Nam, không có tính thẩm mỹ cũng như quá mạo hiểm nếu trình diễn sân khấu. Được á hậu Lệ Hằng góp ý thay đổi với khung ảnh cầm tay nhưng Hoàng Thùy vẫn lo lắng: “Lệ Hằng thích nhưng Hoàng Thùy không phải fan của bộ ‘Bàn thờ’. Nếu phải mặc, Thùy thấy rất sợ. Thùy không biết mình có dám mặc không, sợ đang đi bỗng chân tay rụng rời, mặt mũi trắng toát”.

Hoàng Thùy không phải fan và khá lo lắng khi nghĩ đến việc trình diễn thiết kế “Bàn thờ”. Hoàng Thùy không phải fan và khá lo lắng khi nghĩ đến việc trình diễn thiết kế “Bàn thờ”.

Hoàng Thùy sợ hãi nếu mặc bộ Bàn thờ, không thích Cà phê phin sữa đá vì giống cái nồi ảnh 1Người đẹp Thanh Hóa cũng khá băn khoăn với bài thi đẫn đầu bình chọn là “Sơn Tinh Thủy Tinh” của tác giả Lương Đức Minh: “Có hơi giống với bộ của Catriona Gray năm ngoái. Cô ấy cũng khá nặng nề khi kéo National Costume ấy ra“. Nhà thiết kê Thuận Việt ấn tượng với “Sơn Tinh Thủy Tinh” trấn an Hoàng Thùy rằng nếu được thực hiện đúng cách, bài thi này sẽ nhẹ nhàng và vô cùng ấn tượng.

Hoàng Thùy sợ hãi nếu mặc bộ Bàn thờ, không thích Cà phê phin sữa đá vì giống cái nồi ảnh 2Hoàng Thùy sợ hãi nếu mặc bộ Bàn thờ, không thích Cà phê phin sữa đá vì giống cái nồi ảnh 3Diễn biến gay cấn nhất trong buổi tuyển chọn Top 18 National Costume chính là Hoàng Thùy thẳng thắn bày tỏ ý kiến về bản vẽ “Cà phê phin sữa đá”. Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 và nhà thiết kế Linh San cho rằng thiết kế này giống như một… cái nồi “siêu to khổng lồ” đội đầu trong khi bộ đôi Lệ Hằng – Thuận Việt lại vô cùng hào hứng.

Hoàng Thùy sợ hãi nếu mặc bộ Bàn thờ, không thích Cà phê phin sữa đá vì giống cái nồi ảnh 4

Hoàng Thùy sợ hãi nếu mặc bộ Bàn thờ, không thích Cà phê phin sữa đá vì giống cái nồi ảnh 5“Em sẽ không chọn bộ này. Lần này, em đi thi và muốn thể hiện nét cá tính, hiện đại. Em không nhìn thấy cá tính của mình mà giống cái nồi. Phần trên không ổn, phần dưới cũng không nổi bật nếu mặc lên sân khấu” – Hoàng Thùy thẳng thắn bày tỏ quan điểm về thiết kế “Cà phê phin sữa đá”.

Hoàng Thùy sợ hãi nếu mặc bộ Bàn thờ, không thích Cà phê phin sữa đá vì giống cái nồi ảnh 6Hoàng Thùy sợ hãi nếu mặc bộ Bàn thờ, không thích Cà phê phin sữa đá vì giống cái nồi ảnh 7Hãy cùng chờ xem liệu 3 thiết kế nào trong Top 18 National Costume của cuộc thi năm nay gây ấn tượng với bộ ba cố vấn cũng như nhân vật chính – á hậu Hoàng Thùy và đừng quên cập nhật những thông tin độc đáo nhất về đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019 tại SAOStar.