Bên cạnh việc tiếp tục trải dài hành trình dự án WE - Trao quyền cho phụ nữ trên nhiều tỉnh thành, luyện tập tiếng Anh và tăng cường khả năng giao tiếp thì mới đây, Hoàng Thuỳ - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 đã chia sẻ lên mạng xã hội buổi học đầu tiên bắt đầu quá trình tập luyện catwalk nâng cao với bậc thầy Anjo Santos đến từ Philippines.

Hoàng Thuỳ - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019. Hoàng Thuỳ - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019.
Hoàng Thuỳ luyện tập cùng bậc thầy đào tạo catwalk Anjo Santos đến từ Philippines. Hoàng Thuỳ luyện tập cùng bậc thầy đào tạo catwalk Anjo Santos đến từ Philippines.

Anjo Santos là chuyên gia đào tạo catwalk có tiếng trên thế giới và đã giúp làm nên nhiều tên tuổi của các hoa hậu Philippines cũng như Việt Nam: H'Hen Niê, Huyền My, Đỗ Mỹ Linh, Bùi Phương Nga, Lê Âu Ngân Anh,… Còn nhớ, cú xoay váy vàng huyền thoại của Top 5 Miss Universe 2018 - H'Hen Niê cũng được chính tay bậc thầy này hướng dẫn tạo nên.

H'Hen Niê gây ấn tượng mạnh bởi cú xoay váy thần sầu tại đêm Bán kết - Miss Universe 2018. H'Hen Niê gây ấn tượng mạnh bởi cú xoay váy thần sầu tại đêm Bán kết - Miss Universe 2018.

Màn xoay váy đi vào lịch sử của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018.

Có thâm niên dày dặn trong việc hướng dẫn catwalk, Anjo Santos với tư duy sắc sảo và thông minh nên vì thế ông luôn hướng dẫn cho từng học trò của mình một lối trình diễn rất riêng biệt và tạo được dấu ấn trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Cho nên, việc Hoàng Thuỳ lựa chọn được đào tạo catwalk bởi Anjo Santos là một chiến thuật vô cùng thông minh.

Hoàng Thuỳ chia sẻ về buổi tập luyện catwalk trên mạng xã hội. Hoàng Thuỳ chia sẻ về buổi tập luyện catwalk trên mạng xã hội.

Hoàng Thùy tập catwalk cùng bậc thầy Philippines, chuẩn bị càn quét sàn diễn Miss Universe 2019 ảnh 4

Hoàng Thuỳ vốn đã sở hữu kĩ năng trình diễn thu hút trên sân khấu bởi những bước đi tự tin và thần thái sắc lạnh. Tuy nhiên, đến với một cuộc thi nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh như Miss Universe 2019, cô nàng cần phải có một điều đột phá hơn trong phần thi của mình. Giống như Catriona Gray có Lavawalk, H'Hen Niê có cú xoay váy thần sầu,… Và vì thế, để có thể hoàn hào hơn trong từng sải chân, Hoàng Thuỳ cần một người dẫn dắt có kinh nghiệm đào tạo lâu năm như Anjo Santos.

Hoàng Thùy tập catwalk cùng bậc thầy Philippines, chuẩn bị càn quét sàn diễn Miss Universe 2019 ảnh 5Hoàng Thùy tập catwalk cùng bậc thầy Philippines, chuẩn bị càn quét sàn diễn Miss Universe 2019 ảnh 6

Chuyên gia đào tạo catwalk này cũng dành nhiều lời khen cho Hoàng Thuỳ trong một bài viết đăng lên trang mạng xã hội. Ngay lập tức, các fan sắc đẹp của Việt Nam đã chia sẻ bài viết này một cách “điên đảo” với tâm trạng thích thú.

Anjo Santos dành nhiều mỹ từ đề dành tặng cho Hoàng Thuỳ. Anjo Santos dành nhiều mỹ từ đề dành tặng cho Hoàng Thuỳ.

Hoàng Thùy tập catwalk cùng bậc thầy Philippines, chuẩn bị càn quét sàn diễn Miss Universe 2019 ảnh 8

Chính sự đầu tư luyện tập nghiêm túc để hoàn thiện các kĩ năng từ trình diễn cho đến ứng xử của Hoàng Thuỳ đã khiến khán giả quê nhà vô cùng tin tưởng cho lần chinh chiến sắp tới này của cô nàng. Và cùng với đó là niềm hi vọng Hoàng Thuỳ sẽ nối tiếp thành tích của H'Hen Niê hoặc tiến xa hơn chạm tay đến vương miện Miss Universe 2019.