Sau bình luận ngỏ ý bất ngờ, đơn vị nắm giữ quyền cử thí sinh dự thi Miss Supranational tại Việt Nam đã xác nhận gửi lời mời đến á hậu Hoàng Thùy về cơ hội tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2020. Kinh nghiệm và bản lĩnh được đánh giá cao nên Top 20 Miss Universe 2019 là gương mặt ưu tiên hàng đầu cho dải sash Miss Supranational Vietnam 2020. Các fan đều đang chờ đợi “cái gật đầu” của Hoàng Thùy không chỉ vì yêu thích, ủng hộ dành cho người đẹp Thanh Hóa mà còn bởi niềm tin cô nàng sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay.

Hoàng Thùy chia sẻ với các fan rằng mình đang suy nghĩ về cơ hội dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2020 vì được ủng hộ nhiệt tình. Hoàng Thùy chia sẻ với các fan rằng mình đang suy nghĩ về cơ hội dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2020 vì được ủng hộ nhiệt tình.
Hoa hậu Hải Dương xác nhận đang chờ Hoàng Thùy hồi đáp lời mời dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2020. Hoa hậu Hải Dương xác nhận đang chờ Hoàng Thùy hồi đáp lời mời dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2020.

Nổi bật về kỹ năng catwalk, kinh nghiệm trình diễn, ứng xử, phong cách thời trang chính là lý do Hoàng Thùy nhận được sự ủng hộ trước cơ hội một lần nữa đại diện Việt Nam dự thi nhan sắc quốc tế. Trang cá nhân của Á hậu 1 – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tràn ngập những bình luận đưa ra lời khuyên, động viên Hoàng Thùy nhận lời mời và mở ra hành trình “chinh chiến” mới trong sự nghiệp thi thố của cô nàng.

Các fan của Hoàng Thùy tin tưởng cô nàng sẽ có thành tích ấn tượng nếu dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2020. Các fan của Hoàng Thùy tin tưởng cô nàng sẽ có thành tích ấn tượng nếu dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2020.
Trang phục thời thượng, catwalk đẹp mắt là những điều fan sắc đẹp muốn được nhìn thấy một lần nữa từ Hoàng Thùy tại Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay. Trang phục thời thượng, catwalk đẹp mắt là những điều fan sắc đẹp muốn được nhìn thấy một lần nữa từ Hoàng Thùy tại Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay.

Dừng chân tại Top 20 Miss Universe 2019, Hoàng Thùy vẫn chưa thể hiện trọn vẹn những thế mạnh về catwalk, ứng xử mà cô nàng cất công chuẩn bị suốt thời gian dài. Trong khi đó, Miss Supranational lại chú trọng về khả năng trình diễn sân khấu trong phần thi SupraModel, liên tục catwalk trong đêm thi chung kết, có phần thi trình diễn trang phục dân tộc, ứng xử Supra Chat theo nhóm… đều phù hợp với kinh nghiệm và thế mạnh của Hoàng Thùy.

Fan quốc tế thích thú trước thông tin Hoàng Thùy có thể làm đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2020. Fan quốc tế thích thú trước thông tin Hoàng Thùy có thể làm đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2020.

Hoàng Thùy được mời thi Miss Supranational 2020: Fan quốc tế bất ngờ, fan Việt ủng hộ mạnh mẽ ảnh 5

Hoàng Thùy được mời thi Miss Supranational 2020: Fan quốc tế bất ngờ, fan Việt ủng hộ mạnh mẽ ảnh 6Không chỉ fan Việt mà nhiều bình luận đến từ cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế cũng bày tỏ sự ủng hộ, hào hứng khi “Fashion Icon” của Miss Universe 2019 có thể sẽ dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2020. Hãy cùng chờ xem liệu Hoàng Thùy sẽ có quyết định thế nào và khán giả có được một lần nữa chiêm ngưỡng những bước catwalk mạnh mẽ, uyển chuyển “Bamboo Walk” trên sân khấu Miss Supranational 2020?