Mới đây, khi bị một cư dân mạng dìm hàng, cho rằng H'Hen Niê đã chọn đúng phong cách nên có phần nhỉnh hơn tại tuần lễ thời trang Việt Nam, Hoàng Thuỳ nhanh chóng lên tiếng đáp trả.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đanh thép viết: “Bớt gây chiến tranh nha em, không chị block nhé”. Tuy nhiên, người đẹp gốc Thanh Hoá đã xoá bình luận ngay sau đó.

Hoàng Thuỳ đáp trả khi bị chê thua kém H'Hen Niê. Hoàng Thuỳ đáp trả khi bị chê thua kém H'Hen Niê.
H'Hen Niê diện áo dài như “mệnh phụ phu nhân” tại sự kiện. H'Hen Niê diện áo dài như “mệnh phụ phu nhân” tại sự kiện.
Hoàng Thuỳ với phong cách quyến rũ nhưng bị chê không sánh bằng H'Hen Niê. Hoàng Thuỳ với phong cách quyến rũ nhưng bị chê không sánh bằng H'Hen Niê.

Đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Thuỳ lên tiếng “dằn mặt” cư dân mạng. Trước đó, khi bị antifan cho rằng đã phẫu thuật thẩm mỹ để có thân hình và gương mặt như hiện tại, cựu HLV Gương mặt thương hiệu đã có màn đáp trả “xéo xắt” khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Hoàng Thuỳ lên tiếng: “Bớt đồn cô gái sửa mặt, sửa tùm lum đi nha mấy chế… Cô gái đi thi hoa hậu xong tưởng được hóa giải tin đồn sửa rồi, giờ lại thêm đồn nữa à. Chắc tăng 6 ký thì không khác à? Với người ta nói: ‘Tâm sinh Tướng’ đó mấy chế ơi. Cô gái mà ăn được ngủ được, cô gái tăng 10 ký nữa đẹp lồng lộn lắm à nha. Cô gái chỉ muốn sống yên bình thôi…”.

Hoàng Thuỳ “đanh thép” đáp trả khi bị cho là phẫu thuật thẩm mỹ. Hoàng Thuỳ “đanh thép” đáp trả khi bị cho là phẫu thuật thẩm mỹ.