TV Show

Hoàng Cảnh Du giở thói côn đồ với Tiêu Chiến trên phim trường 'Vương bài'?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Vì hình ảnh mờ ảo, cộng thêm nét mặt khó chịu của Hoàng Cảnh Du trong ảnh chụp nên nhiều người nghi ngờ anh đang hành xử bạo lực với Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến Hoàng Cảnh Du hiện đang cùng nhau đóng bộ phim thuộc đề tài quân đội Vương bài. Vừa qua, có người đã đăng tải hình ảnh không rõ ràng lên trang mạng xã hội. Dù mờ ảo nhưng tấm ảnh đó đã thành công thu hút nhiều sự tò mò của người xem và cũng từ đó xuất hiện những chủ đề bán tán như Hoàng Cảnh Du nhấc bổng Tiêu Chiến lên cao. 

Nhiều người nói hình ảnh quá mờ và không nói rõ mặt nên không thể nói Hoàng Cảnh Du đang ra tay đánh bạn diễn hay cả hai xảy ra tranh chấp gì. Vì bên cạnh còn có nhân viên trong đoàn phim, Hoàng Cảnh Du cũng không thể ra tay lỗ mãng như thế nên nhiều cư dân mạng đầu óc sáng suốt nói rằng có thể hai nam diễn viên đang chơi đùa trong giờ giải lao hoặc đang diễn thử cho cảnh quay tiếp theo mà thôi. 

Ngoài ra, Hoàng Cảnh Du và Tiêu Chiến bỗng bị kéo vào vòng xoáy của một cặp đam mỹ. Nhiều khán giả cảm thấy việc kéo hai nam diễn viên thành một đôi là điều không cần thiết cũng như không thiết thật. 

Cư dân mạng sáng suốt chia sẻ bài viết và nói: "Có người chụp được ảnh Hoàng Cảnh Du nhấc bổng Tiêu Chiến lên và cả hai người họ chỉ giỡn với nhau thôi. Đừng quá quan tâm đến những việc đó". 

Vương bài là bộ phim thuộc đề tài hành quân, là một bộ phim có nam nữ chính và trong phim này, Hoàng Cảnh Du và Tiêu Chiến đều có cô gái mà mình yêu. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN