Chuyện Hoài Linh, Sam, Bạch Công Khanh đi lạc đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên facebook khi có đến 5 đồng nghiệp trong nghề cùng “truy tìm” họ. Khi cư dân mạng vẫn còn ngơ ngác về thực hư câu chuyện, dòng trạng thái cập nhật của Sam càng tăng lên độ hoang mang: “Hạnh phúc vì được mất tích là có thật”.

Khanh ơi, em muốn anh đưa em đi khắp phương trời. Khanh ơi, em muốn anh đưa em đi khắp phương trời.
Biệt đội thám tử số 1 Việt Nam xuất hiện. Biệt đội thám tử số 1 Việt Nam xuất hiện.

Rút cuộc, Sam bị hay được mất tích? Có khi nào cô nàng đã bị hack nick facebook như trường hợp của nhiều sao Việt thời gian gần đây. Tuy nhiên, khi thân thể và nhiệm vụ mới của cô và hai đàn anh Hoài Linh, Bạch Công Khanh được hé lộ, hóa ra niềm ao ước ấy không hề vô lí. Cả ba đã trải qua quãng thời gian không thể tuyệt vời hơn khi cùng tham gia hành trình: giải cứu nạn nhân mất tích tại một địa điểm đặc biệt.

Dù có khó khăn, cha con Hoài Linh cũng sẽ tìm ra người mất tích. Dù có khó khăn, cha con Hoài Linh cũng sẽ tìm ra người mất tích.

Rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ hẳn sẽ phải ghen tỵ với Sam và Bạch Công Khanh lắm với những gì họ đã trải qua trong quá trình tìm người lạc. Một cô nàng thông minh, xinh đẹp, điệu đà và một anh chàng đẹp trai, ga lăng đã gặp nhau trong hành trình đi tìm người cha thất lạc của chàng trai. Những giây phút lãng mạn của Sam và Bạch Công Khanh chắc chắn sẽ khiến các fan và đồng nghiệp nữ phải ghen tỵ.

Giây phút ngọt ngào của Sam & Bạch Công Khanh. Giây phút ngọt ngào của Sam & Bạch Công Khanh.

Hoài Linh trong vai thám tử cũng trải qua một hành trình phá án thú vị. Có hồi hộp, gay cấn khi đụng độ đối thủ tình nghi; có những phút cân não trên hành trình phá án và trên hết là một cái kết quá… đau tim. Mỗi manh mối mà họ lần ra, giống như một cánh cửa bước vào thế giới thiên đường. Thử hỏi, ai lại không ao ước?

Ai nhu cầu thì liên hệ nhá, phục vụ 24/7. Ai nhu cầu thì liên hệ nhá, phục vụ 24/7.

Hoài Linh, Sam, Bạch Công Khanh đi lạc vào thế giới trong mơHoài Linh, Sam, Bạch Công Khanh đi lạc vào thế giới trong mơHoài Linh, Sam, Bạch Công Khanh đi lạc vào thế giới trong mơ

Phong cảnh như lạc vào thiên đường. Phong cảnh như lạc vào thiên đường.

Khi bí mật về lý do đi lạc đã được bật mí thì ngay cả nhóm thám tử Hoài Linh, Sam, Bạch Công Khanh, Phúc Zelo cũng không kìm nén được sự thích thú và muốn vui chơi chẳng muốn về với những trò giải trí đỉnh cao, vừa thót tim vừa vô cùng thú vị.

Cùng nhau đi khắp thế gian. Cùng nhau đi khắp thế gian.

Và, cuối cùng thì, niềm mong ước được đi lạc của Hoài Linh, Sam và Bạch Công Khanh cũng thành hiện thực. Nếu muốn cùng bộ ba này trải nghiệm hành trình đi lạc ấy, hãy xem thật kĩ đoạn video clip này.

Mời các bạn nhấn vào đây để xem biệt đội thám tử số 1 Việt Nam truy tìm người mất tích nhé!