Giải Trí

Hoài Linh để lộ gương mặt sưng húp hậu đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Hinh ảnh Hoài Linh để lộ gương mặt sưng húp sau đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người xót xa

Sự ra đi quá đột ngột của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người vô cùng đau xót. Nhiều bạn bè trong showbiz Việt đã vô cùng bàng hoàng trong lúc đưa tiễn người anh. Sau khi đám tang được tổ chức, linh cữu của cố nghệ sĩ đã được chuyển về Mỹ theo tâm nguyện của gia đình.

Đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam do Hoài Linh đứng ra lo liệu. Nam danh hài cũng cố tìm mọi cách đưa thi thể đàn anh về với chị Phương Loan và gia đình để hoàn thành tâm nguyện của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài.

Hoài Linh để lộ gương mặt sưng húp hậu đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 1

Sau khi đám tang được tổ chức vào ngày 12/12, nghệ sĩ Hoài Linh dành 1 tuần nghỉ ngơi. Nhiều người lo lắng cho tình hình sức khỏe của nam danh hài bởi lẽ, thể trạng cảu Hoài Linh gầy yếu. Việc đàn anh thân thiết ra đi đột ngộtd dã để lại cho Hoài Linh một cú sốc lớn.

Hoài Linh để lộ gương mặt sưng húp hậu đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 2

Mới đây trên trang cá nhân của mình, một thợ trang điểm cũng là một người em gần gũi với Hoài Linh đã đăng tải hình ảnh Hoài Linh đi làm trở lại sau những ngày diễn ra tang lễ. Và mặc dù nở nụ cười, thế nhưng gương mặt sưng húp của Hoài Linh lại khiến nhiều người xót xa.

Hoài Linh để lộ gương mặt sưng húp hậu đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 3

Thợ trang điểm nhắn nhủ: "Anh em vẫn phải cười, vẫn khỏe, vẫn đi quay, đi làm kiếm tiền vì thời gian vẫn trôi và không bao giờ ngừng lại. Chuyện gì qua thì ta cất nó một góc trong tim".Có vẻ sau cú sốc lớn, Hoài Linh đã có thể bình tâm trở lại công việc.

Hôm nay 918/12) là sinh nhật của Hoài Linh, đồng thời cũng là ngày phát tang của cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ. Được biết, "anh Bốn" không tổ chức sinh nhật như hằng năm.

.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN