saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Hoài Lâm tái xuất sau quãng thời gian ở ẩn, đáng chú ý là bình luận của Châu Đăng Khoa

Thanh Hà
Chia sẻ

Saostar - Bức ảnh mới của Hoài Lâm được nhận xét tươi tắn và có sức sống hơn.

Tháng 6/2020, thông tin Hoài Lâm chính thức xác nhận đã "đường ai nấy đi" với Bảo Ngọc sau 10 năm chung sống khiến nhiều người tiếc nuối và bất ngờ. 

Hoài Lâm tái xuất sau quãng thời gian ở ẩn, đáng chú ý là bình luận của Châu Đăng Khoa Ảnh 1

Hậu ly hôn, vợ cũ nam ca sĩ giành quyền nuôi 2 con và thoải mái chia sẻ cuộc sống độc thân. Về phía giọng ca Hoa nở không màu đã lui về ở ẩn và hiếm hoi có những động thái trên mạng xã hội. 

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Hoài Lâm vừa bất ngờ có động thái cập nhật ảnh đại diện mới. Trong bức ảnh này, nam ca sĩ có thần sắc tươi tắn và khuôn mặt có phần tròn trịa hơn hẳn. 

Hoài Lâm tái xuất sau quãng thời gian ở ẩn, đáng chú ý là bình luận của Châu Đăng Khoa Ảnh 2
Hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Bài đăng của Hoài Lâm nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Đáng chú ý, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã không tiếc lời khen cho đồng nghiệp. Cụ thể, anh viết: "Đẹp trai mày!". 

Hoài Lâm tái xuất sau quãng thời gian ở ẩn, đáng chú ý là bình luận của Châu Đăng Khoa Ảnh 3
Hình ảnh trước đó của Hoài lâm khiến nhiều người nhận xét khuôn mặt có vẻ buồn bã hơn hiện tại. 

"Hôm nay nhìn Hoài Lâm tươi hơn rồi nè", "Lâu lắm mới thấy Hoài Lâm xuất hiện", "Mau mau trở lại đi anh ơi", "Đẹp trai quá anh ơi! Mong anh sớm come back", "Anh sớm trở lại nhé anh!"... là những bình luận của khán giả dành cho nam ca sĩ. 

Hoài Lâm tái xuất sau quãng thời gian ở ẩn, đáng chú ý là bình luận của Châu Đăng Khoa Ảnh 4

Hậu ly hôn nam ca sĩ Hoài Lâm chọn cách sống ở ẩn tại quê nhà Vĩnh Long. Anh hầu như chỉ cho ra mắt những sản phẩm mới trên kênh Youtube. Hồi tháng 10/2020, anh cùng 2 người bạn thành lập nhóm Deep Trôi và chọn nghệ danh Young Luuli để theo đuổi nhạc rap. Được biết, năm 2021, anh sẽ tập trung phát triển sự nghiệp với dòng nhạc này.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà