Trái ngược với tin đồn ly hôn, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ân ái, mười ngón tay đan chặt cùng nhau dạo phố

Thiên BìnhĐăng lúc

Truyền thông Đài Loan chụp được những hình ảnh Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tay trong tay hạnh phúc dạo phố dịp lễ Valentine.

Từ khi kết hôn đến nay, Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa vô cùng ân ái, cả hai có với nhau một công chúa tên cúng cơm là Cá Heo Nhỏ. Một nhà ba người vô cùng hạnh phúc, Hoắc Kiến Hoa rất cưng chiều tiểu bảo bối của mình. Nhưng một năm gần đây, cặp vợ chồng minh tinh nổi tiếng luôn gặp phải tin đồn ly hôn, nhiều lần cả hai trực tiếp lên tiếng làm sáng tỏ. Dù thế đi chăng nữa, tin tức thất thiệt này vẫn mãi không chấm dứt và cứ lan truyền trên mạng.

Ngày 14.02 vừa qua là dịp lễ tình nhân, Lâm Tâm Như đăng lên Weibo dụng ý khoe mình được ông xã và con gái tặng quà: “Thời gian đặc biệt, quà tặng cũng đặc biệt nốt, Lễ tình nhân vui vẻ. Cố lên, chúng ta nhất định sẽ mãi ở bên nhau”. Trong tấm ảnh là một bó hoa rất đặc sắc với nhiều chiếc khẩu trang cùng một tấm thiệp mừng. Có thể nói quà tặng này của Hoắc Kiến Hoa dành cho Lâm Tâm Như vô cùng dụng tâm, thành ý lại bảo vệ được sức khỏe cho vợ.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng tiết lộ món quà do con gái tự tay làm tặng mẹ: một mảnh gốm đất sét hình trái tim màu hồng ngọt ngào. Mới 3 tuổi nhưng Cá Heo Nhỏ thật hiểu chuyện và hiếu thuận, thật sự là một em bé đáng yêu.

Mặc dù Lâm Tâm Như không hề đăng tải ảnh chụp về Hoắc Kiến Hoa, nhưng nhiều người đều hiểu rõ món quà ấy là do ai đã tặng. Hôm nay (15.02), truyền thông Đài Loan tiết lộ những hình ảnh Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa hẹn hò, đi ăn tại cửa hàng thịt nướng. Khi rời khỏi, cặp đôi vô cùng ân ái, mười ngón tay đan chặt, cùng nhau sánh bước dạo phố, rất ngọt ngào lại càng ấm áp.

Giờ đây, tình cảm giữa Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ổn định, sự nghiệp lại đạt được những thành tựu nhất định. Xem ra cuộc sống của họ rất viên mãn, hạnh phúc!

BÀI VIẾT

Thiên Bình