Liên tục thay đổi và làm mới mình, á hậu Bùi Phương Nga ngày một khẳng định được hình ảnh của mình trong lòng công chúng. Người đẹp liên tục biến hóa trong phong cách thời trang, chấp nhận thử thách bản thân để mang tới cái nhìn mới mẻ và gần gũi cho người hâm mộ.

Á hậu Phương Nga khoe dáng pose ấn tượng và thần thái ngút ngàn đẹp như tranh vẽ ảnh 0Á hậu Phương Nga khoe dáng pose ấn tượng và thần thái ngút ngàn đẹp như tranh vẽ ảnh 1Á hậu Phương Nga khoe dáng pose ấn tượng và thần thái ngút ngàn đẹp như tranh vẽ ảnh 2Mới đây, á hậu Bùi Phương Nga xuất hiện trong loạt hình ảnh mới, cực lạ mắt với tạo hình “nữ thần trong tranh”. Nàng hậu trở nên đầy quyến rũ và ấn tượng với mái tóc dài vàng óng ánh. Từng e sợ khi quyết định thay đổi màu tóc, thế nhưng, đến hiện tại, mái tóc là điều khiến người đẹp tự hào.

Hơn 1 năm đăng quang với nhiều những trải nghiệm trình diễn trước ống kính, Phương Nga nhanh chóng bắt được ánh nhìn đầy thần thái và hút hồn. Á hậu đã truyền tải được sức sống mãnh liệt của tuổi trẻ và sự bứt phá mạnh mẽ trong tính cách của bản thân thông qua những màn pose dáng ấn tượng.

Á hậu Bùi Phương Nga trông đầy trưởng thành và ngút ngàn khí chất. Á hậu Bùi Phương Nga trông đầy trưởng thành và ngút ngàn khí chất.

Á hậu Phương Nga khoe dáng pose ấn tượng và thần thái ngút ngàn đẹp như tranh vẽ ảnh 4Á hậu Phương Nga khoe dáng pose ấn tượng và thần thái ngút ngàn đẹp như tranh vẽ ảnh 5Hiện tại, ngoài tham dự các sự kiện giải trí trong nước, á hậu vẫn tiếp tục theo đuổi việc học tại trường Đại học, ngoài ra người đẹp cũng thường xuyên trau dồi kĩ năng MC. Thời gian gần đây, á hậu Phương Nga thường xuất hiện trong nhiều show truyền hình, với sự thông minh và khả năng ăn nói duyên dáng, nàng hậu nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Người đẹp tỏa sắc như nữ thần trong tranh. Người đẹp tỏa sắc như nữ thần trong tranh.

Á hậu Phương Nga khoe dáng pose ấn tượng và thần thái ngút ngàn đẹp như tranh vẽ ảnh 7Á hậu Phương Nga khoe dáng pose ấn tượng và thần thái ngút ngàn đẹp như tranh vẽ ảnh 8Sự linh hoạt trong phong cách thời trang cùng sự mạnh dạn cho phép bản thân thay đổi diện mạo ở mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện lớn, á hậu Bùi Phương Nga ngày một chiếm ưu thế trong lòng người hâm mộ sắc đẹp.