Hòa vào không khí đón chào xuân mới 2020, Miss Earth Phương Khánh bất ngờ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi khoe sắc trong bộ ảnh mới. Khoác lên mình tà áo dài nhẹ nhàng đầy quyến rũ, người đẹp sinh năm 1995 thể hiện rõ đẳng cấp và thần thái của một hoa hậu quốc tế. Với chất liệu vải lụa truyền thống, bộ trang phục giúp người đẹp Bến Tre tôn lên được vẻ đẹp kiêu sa vốn có.

Phương Khánh khoe vẻ đẹp kiêu sa chào xuân mới: Xứng danh Hoa hậu Trái đất đẹp nhất thập kỷ ảnh 0Phương Khánh khoe vẻ đẹp kiêu sa chào xuân mới: Xứng danh Hoa hậu Trái đất đẹp nhất thập kỷ ảnh 1Phương Khánh khoe vẻ đẹp kiêu sa chào xuân mới: Xứng danh Hoa hậu Trái đất đẹp nhất thập kỷ ảnh 2Phương Khánh khoe vẻ đẹp kiêu sa chào xuân mới: Xứng danh Hoa hậu Trái đất đẹp nhất thập kỷ ảnh 3Sau 1 năm đương nhiệm huy hoàng cho ngôi vị Miss Earth 2018, Phương Khánh đã có nhiều cống hiến nổi bật. Tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng cũng như quảng bá, hình ảnh văn hóa của người Việt đến với bạn bè quốc tế trong vai trò là một hoa hậu, một giám khảo, một người truyền cảm hứng.

Với Phương Khánh, Tết là khoảng thời gian đặc biệt để tất cả mọi người nghỉ ngơi và sum họp bên gia đình. Người đẹp chia sẻ trong những ngày sắp tới cô đã chuẩn bị tinh thần ăn uống tất cả mọi thứ vì có những món mình không thể ăn vào ngày thường. Sau 1 năm thành công, nàng hậu cũng chuẩn bị nhiều phong bao lì xì cho mọi người trong gia đình.

Phương Khánh khoe vẻ đẹp kiêu sa chào xuân mới: Xứng danh Hoa hậu Trái đất đẹp nhất thập kỷ ảnh 4Phương Khánh khoe vẻ đẹp kiêu sa chào xuân mới: Xứng danh Hoa hậu Trái đất đẹp nhất thập kỷ ảnh 5Phương Khánh khoe vẻ đẹp kiêu sa chào xuân mới: Xứng danh Hoa hậu Trái đất đẹp nhất thập kỷ ảnh 6Phương Khánh khoe vẻ đẹp kiêu sa chào xuân mới: Xứng danh Hoa hậu Trái đất đẹp nhất thập kỷ ảnh 7Trước ý kiến cho rằng “Còn giữ Tết ta, đất nước còn nghèo.” Phương Khánh chia sẻ: “Khánh không đồng tình quan điểm này vì văn hóa và những giá trị mà Tết mang lại cho con người rất lớn. Và nó như một phần của cuộc sống mỗi người. Khánh sẽ luôn giữ ngày Tết như một nét văn hóa của gia đình vì vắng nó cuộc sống sẽ mất đi một giá trị, một niềm vui.”

Phương Khánh khoe vẻ đẹp kiêu sa chào xuân mới: Xứng danh Hoa hậu Trái đất đẹp nhất thập kỷ ảnh 8Phương Khánh khoe vẻ đẹp kiêu sa chào xuân mới: Xứng danh Hoa hậu Trái đất đẹp nhất thập kỷ ảnh 9Phương Khánh khoe vẻ đẹp kiêu sa chào xuân mới: Xứng danh Hoa hậu Trái đất đẹp nhất thập kỷ ảnh 10Phương Khánh khoe vẻ đẹp kiêu sa chào xuân mới: Xứng danh Hoa hậu Trái đất đẹp nhất thập kỷ ảnh 11Trong năm 2020, Phương Khánh vẫn tiếp tục với những hoạt động thiện nguyện, bảo vệ môi trường và nhận lời mời tham gia lĩnh vực điện ảnh, cũng như ca hát.