Mới đây, loạt hình ảnh thần thái hút hồn của đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019á hậu Hoàng Thùy được chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng tải thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế, đặc biệt là người hâm mộ Philippines.

Tập 1 Road To Miss Universe Vietnam 2019 của á hậu Hoàng Thùy.

Chuyên trang sắc đẹp dành sự ưu ái cho đại diện Việt Nam – Hoàng Thị Thùy. Tại fanpage, những hình ảnh mới nhất của người đẹp được cập nhật đính kèm lời kêu gọi ủng hộ á hậu thông qua tài khoản instagram để đăng tương tác, tạo hiệu ứng trước thềm chinh chiến ở đấu trường nhan sắc Miss Universe 2019.

Cụ thể chuyên trang sắc đẹp thông tin đến người hâm mộ trong trạng thái đầy hứng khởi: “Đây là đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019 – Mia Hoàng. Cô ấy đã sẵn sàng bùng nổ tại cuộc thi năm nay!”.

Missosology – chuyên trang sắc đẹp Philippines ra sức kêu gọi fan ủng hộ đại diện Việt Nam – Mia Hoang (tên tiếng Anh của Hoàng Thị Thùy). Missosology – chuyên trang sắc đẹp Philippines ra sức kêu gọi fan ủng hộ đại diện Việt Nam – Mia Hoang (tên tiếng Anh của Hoàng Thị Thùy).

Missosology khen ngợi Hoàng Thùy, fan Philippines dậy sóng: Việt Nam sẽ có Miss Universe đầu tiên ảnh 1Missosology khen ngợi Hoàng Thùy, fan Philippines dậy sóng: Việt Nam sẽ có Miss Universe đầu tiên ảnh 2Không chỉ tạo sức hút bằng vẻ đẹp sắc sảo, thần thái chuẩn “beauty queen” cùng trọn bộ body nóng bỏng, đại diện Việt Nam còn chiếm lấy cảm tình của fan Phi khi được đích thân thầy Anjo Santos chỉ đạo catwalk trong cả 3 phần trình diễn bikini, dạ hội và national costume.

Được biết, Anjo Santos là huấn luyện viên đào tạo hoa hậu chuyên nghiệp và nổi danh tại Philippines. Vì thế, sự xuất hiện của Hoàng Thùy cùng thầy giáo, một lần nữa giúp người đẹp ghi điểm thiện cảm.

Missosology khen ngợi Hoàng Thùy, fan Philippines dậy sóng: Việt Nam sẽ có Miss Universe đầu tiên ảnh 3Missosology khen ngợi Hoàng Thùy, fan Philippines dậy sóng: Việt Nam sẽ có Miss Universe đầu tiên ảnh 4Cộng đồng fan Phi đã để lại rất nhiều bình luận và lời khen dành cho đại diện Việt Nam. Bên cạnh đó, cũng có nhiều nhận định cho rằng, Hoàng Thùy sẽ là một trong những đối thủ nặng ký có cơ hội trở thành chủ nhân vương miện Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Fan Indonesia – Philippines cho rằng Hoàng Thùy có khả năng giành chiến thắng Miss Universe 2019. Fan Indonesia – Philippines cho rằng Hoàng Thùy có khả năng giành chiến thắng Miss Universe 2019.
Người hâm mộ quốc tế và fan Philippines dành tình cảm đặc biệt cho Hoàng Thùy tại cuộc thi năm nay. Người hâm mộ quốc tế và fan Philippines dành tình cảm đặc biệt cho Hoàng Thùy tại cuộc thi năm nay.

Trước đây, Hoàng Thùy cũng từng có 2 chuyến giao lưu, tạo dựng hình ảnh bằng các buổi diễn thuyết với giới trẻ tại Philippines. Nên người đẹp được fan nước này chú ý và ủng hộ nhiệt tình.

Missosology khen ngợi Hoàng Thùy, fan Philippines dậy sóng: Việt Nam sẽ có Miss Universe đầu tiên ảnh 7Missosology khen ngợi Hoàng Thùy, fan Philippines dậy sóng: Việt Nam sẽ có Miss Universe đầu tiên ảnh 8

Missosology khen ngợi Hoàng Thùy, fan Philippines dậy sóng: Việt Nam sẽ có Miss Universe đầu tiên ảnh 9Với sự hưởng ứng này, người hâm mộ trong nước được quyền kỳ vọng vào màn tỏa sáng tạo nên kỳ tích mới của đại diện Việt Nam – Hoàng Thùy tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2019.