Sau thành tích Á quân 2 – Chinh Phục Hoàn Mỹ 2018, khán giả biết đến Hoài Sa với hình ảnh là một cô gái dịu dàng, duyên dáng. Tuy nhiên để tự tin bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế, người đẹp đã thay đổi bản thân để phù hợp hơn.

Người đẹp chuyển giới Hoài Sa lột xác với hình ảnh nóng bỏng, gương mặt thần thái chuẩn “beauty queen”, sẵn sàng cho cơ hội tranh vương miện Miss International Queen 2020.

Lột xác thi Miss Int Queen 2020: Hoài Sa khoe vòng 1 nóng bỏng, thần thái chuẩn beauty queen ảnh 0Đối với Miss International Queen tiêu chí hoa hậu được đưa lên hàng đầu, bao gồm cả tâm hồn bên trong và vẻ đẹp bên ngoài. Với lần chinh chiến này, đại diện Việt Nam đã tập luyện chăm chỉ để có được một sắc vóc hoàn thiện nhất.

Lột xác thi Miss Int Queen 2020: Hoài Sa khoe vòng 1 nóng bỏng, thần thái chuẩn beauty queen ảnh 1Lột xác thi Miss Int Queen 2020: Hoài Sa khoe vòng 1 nóng bỏng, thần thái chuẩn beauty queen ảnh 2Mới đây, Hoài Sa bất ngờ “lột xác” trong hình ảnh mới. Cô nàng khiến fan sắc đẹp trầm trồ với vòng 1 nóng bỏng và quyến rũ. Không chỉ sở hữu hình thể cuốn hút, đại diện đến từ Việt Nam còn khoe gương mặt thần thái ngút ngàn.

Vòng 1 quyến rũ và thần thái sắc lạnh cuốn hút của Miss International Queen Vietnam 2020. Vòng 1 quyến rũ và thần thái sắc lạnh cuốn hút của Miss International Queen Vietnam 2020.

Lột xác thi Miss Int Queen 2020: Hoài Sa khoe vòng 1 nóng bỏng, thần thái chuẩn beauty queen ảnh 4

Cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 đang đến gần, với sự thăng hạng về nhan sắc không ngừng, fan sắc đẹp mong chờ vào sự tỏa sáng của Hoài Sa tại cuộc thi năm nay. Hiện tại, cô nàng đang bận rộn hoàn tất các công đoạn cuối cùng cho chặng đường tỏa sáng sắp tới tại Thái Lan.