Thời gian vừa qua, trước dòng bình luận của hoa hậu Hải Dương – giám đốc quốc gia nắm giữ bản quyền Miss Supranational tại Việt Nam về việc chiêu mộ Hoàng Thùy thử sức mình tại Hoa hậu siêu quốc 2020, người đẹp Thanh Hóa nhận được sự quan tâm và khích lệ từ đông đảo khán giả hâm mộ.

Được fan ủng hộ thi Miss Supranational 2020, Hoàng Thùy bối rối: Đã nói không thi nhưng phải suy nghĩ lại ảnh 0

Sau thành tích Top 20 tại Miss Universe 2019, Hoàng Thùy được hoa hậu Hải Dương chiêu mộ thử sức với Miss Supranational. Sau thành tích Top 20 tại Miss Universe 2019, Hoàng Thùy được hoa hậu Hải Dương chiêu mộ thử sức với Miss Supranational.

Mới đây, khi được fan trực tiếp hỏi “Nếu được đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia thì chị có tham dự không?” Hoàng Thùy cho biết: “Thật khó để trả lời ngay lúc này bởi vì nhiều fan cũng ủng hộ Thùy tham gia cuộc thi quốc tế khác. Thùy đã chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ trong 1 khoảng thời gian rất dài nếu tiếp tục tham gia 1 cuộc thi khác, có thêm 1 năm chuẩn bị với sự đòi hỏi cao hơn. Đó cũng là lợi thế cho Thùy.

Thùy từng chia sẻ bản thân không muốn thi thêm 1 cuộc thi nhan sắc nào nữa nhưng khi được nhiều fan ủng hộ, Thùy cũng đang rất suy nghĩ. Hiện tại, Thùy vẫn chưa biết mình sẽ quyết định như thế nào. Thùy đang cần thêm những sự động viên, ý kiến của mọi người.” – người đẹp băn khoăn.

Được fan ủng hộ thi Miss Supranational 2020, Hoàng Thùy bối rối: Đã nói không thi nhưng phải suy nghĩ lại ảnh 2

Hoàng Thùy băn khoăn khi nhận được sự ủng hộ rất lớn từ fan về quyết định tham gia Miss Supranational 2020.

Được fan ủng hộ thi Miss Supranational 2020, Hoàng Thùy bối rối: Đã nói không thi nhưng phải suy nghĩ lại ảnh 3

Được fan ủng hộ thi Miss Supranational 2020, Hoàng Thùy bối rối: Đã nói không thi nhưng phải suy nghĩ lại ảnh 4

Được fan ủng hộ thi Miss Supranational 2020, Hoàng Thùy bối rối: Đã nói không thi nhưng phải suy nghĩ lại ảnh 5

Với bề dày kinh nghiệm cùng sắc vóc ngày càng mặn mà, Hoàng Thùy được fan sắc đẹp tin tưởng sẽ cực kỳ tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia nếu cô nàng nhận lời mời trở thành đại Việt Nam năm nay.