Chỉ còn 2 ngày nữa, H’Hen Niê sẽ trao vương miện mới cho người đẹp  kế nhiệm. Thực hiện bộ ảnh cuối trong vai trò đương kim hoa hậu, người đẹp Ê Đê muốn gửi lời cảm ơn đến fan và tất cả những ai đã bên cạnh, đồng hành cùng nàng hậu trong 2 năm vừa qua.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê được khán giả nhớ đến với hình ảnh một cô nàng tóc tém, da nâu, có vẻ ngoài hoàn toàn  khác biệt so với chuẩn hoa hậu trước đây.

HHen Niê khoe nhan sắc nữ hoàng khép lại 2 năm nhiệm kỳ rực rỡ: Fan sẽ mãi nhớ Hoa hậu quốc dân! ảnh 0HHen Niê khoe nhan sắc nữ hoàng khép lại 2 năm nhiệm kỳ rực rỡ: Fan sẽ mãi nhớ Hoa hậu quốc dân! ảnh 1Sau 2 năm đương nhiệm, người đẹp không chỉ thăng hạng về nhan sắc mà còn trở thành nhân vật có sức ảnh hưởng đến cộng đồng thông qua các hoạt động, chương trình và dự án liên quan đến giáo dục, trẻ em, phụ nữ. Thành tích Top 5 Miss Universe 2018 không chỉ là dấu ấn quan trọng trong nhiệm kỳ của H’Hen Niê mà cô còn mang về niềm tự hào cho khán giả trong nước.

HHen Niê khoe nhan sắc nữ hoàng khép lại 2 năm nhiệm kỳ rực rỡ: Fan sẽ mãi nhớ Hoa hậu quốc dân! ảnh 2HHen Niê khoe nhan sắc nữ hoàng khép lại 2 năm nhiệm kỳ rực rỡ: Fan sẽ mãi nhớ Hoa hậu quốc dân! ảnh 3Sự thân thiện, năng động, tràn đầy năng lượng của H’Hen Niê đã chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả quốc tế, hoạt động, hình ảnh của cô liên tục được các diễn đàn sắc đẹp cập nhật, quan tâm theo dõi. Điều này chứng tỏ sức hút của người đẹp không chỉ ở Việt Nam mà còn lan tỏa ra thế giới.

HHen Niê khoe nhan sắc nữ hoàng khép lại 2 năm nhiệm kỳ rực rỡ: Fan sẽ mãi nhớ Hoa hậu quốc dân! ảnh 4HHen Niê khoe nhan sắc nữ hoàng khép lại 2 năm nhiệm kỳ rực rỡ: Fan sẽ mãi nhớ Hoa hậu quốc dân! ảnh 5Hoa hậu H’Hen Niê đã trở thành hình mẫu lý tưởng và truyền cảm hứng để nhiều bạn trẻ học tập, phấn đấu cùng câu nói ấn tượng: “I can do it, You can do it”. Trong thời gian đương nhiệm, cô đã đến nhiều nơi, tham gia hoạt động thiện nguyện tại Long An, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Hà Giang… và  rất nhiều dự án ý nghĩa khác. Chia sẻ trong hai năm đương nhiệm của mình, Hoa hậu H’Hen Niê bày tỏ niềm hạnh phúc với những gì mình có được: tình cảm của khán giả, những dự án cộng đồng đã thực hiện.

HHen Niê khoe nhan sắc nữ hoàng khép lại 2 năm nhiệm kỳ rực rỡ: Fan sẽ mãi nhớ Hoa hậu quốc dân! ảnh 6HHen Niê khoe nhan sắc nữ hoàng khép lại 2 năm nhiệm kỳ rực rỡ: Fan sẽ mãi nhớ Hoa hậu quốc dân! ảnh 7 Nhìn lại hành trình 2 năm, người đẹp Ê Đê xúc động: “Danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã thay đổi cuộc đời Hen, mang đến cho Hen nhiều cơ hội mới. Hen sẽ không thể thực hiện được những hoạt động dành cho cộng đồng, xã hội, không thể dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa lòng nhân ái, truyền động lực cho các bạn trẻ sống có lý tưởng, ước mơ và sự kiên định, nếu như không được trao cơ hội cao quý này. Trước kia Hen nghĩ 2 năm chắc sẽ dài lắm đây, nhưng bây giờ nhìn lại, Hen thấy 2 năm trôi qua nhanh quá. Mọi thứ như một giấc mơ đẹp của tuổi thanh xuân. Bây giờ là lúc Hen cùng với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tìm ra tân hoa hậu, một cô gái đủ bản lĩnh để tiếp nối Hen và mang thêm niềm tự hào về cho Việt Nam”.

Tất cả những cảm xúc ấy được H’Hen Niê truyền tải và thể hiện trong bộ ảnh được thực hiện nhằm khép lại hai năm nhiệm kỳ của mình. Đương kim hoa hậu muốn mang đến nguồn năng lượng, thần thái quyền lực để tiếp thêm sức mạnh cho người đẹp kế nhiệm cùng lời nhắn nhủ: “Hãy dũng cảm đón nhận vương miện bằng cả trái tim mình”.

HHen Niê khoe nhan sắc nữ hoàng khép lại 2 năm nhiệm kỳ rực rỡ: Fan sẽ mãi nhớ Hoa hậu quốc dân! ảnh 8HHen Niê khoe nhan sắc nữ hoàng khép lại 2 năm nhiệm kỳ rực rỡ: Fan sẽ mãi nhớ Hoa hậu quốc dân! ảnh 9Nếu như khán giả đã quen với hình ảnh hoa hậu H’Hen Niê tóc ngắn thì trong bộ ảnh khép lại nhiệm kỳ, cô để tóc dài nhưng không mất đi chất cá tính, phong thái riêng. Hoa hậu H’Hen Niê sẽ trao vương miện cho tân hoa hậu trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2019 được truyền hình trực tiếp lúc 20h ngày 07/12/2019 trên kênh VTV1.