Sáng 5/11, đông đảo sao Việt đã đến chúc mừng nam diễn viên Anh Đức đảm nhận chức vụ giám đốc truyền thông. Những bạn bè thân thiết của anh như Hoa hậu Tường Linh, Hoa hậu Huỳnh Tiên, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, nghệ sĩ Lê Giang, diễn viên Băng Di,… đều có mặt từ rất sớm để tham dự sự kiện quan trọng của giọng hát Tin anh đi.

Khác với phong cách đơn giản thường ngày, Anh Đức diện bộ suit lịch lãm ra dáng doanh nhân thành đạt, anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ bạn bè đồng nghiệp.

Anh Đức rất hào hứng với vai trò mới của mình. Anh Đức rất hào hứng với vai trò mới của mình.
Hoa hậu Tường Linh cá tính đến chúc mừng người anh thân thiết. Hoa hậu Tường Linh cá tính đến chúc mừng người anh thân thiết.
Phan Mạnh Quỳnh Phan Mạnh Quỳnh
Lê Giang Lê Giang
Băng Di Băng Di
Hoa hậu Huỳnh Tiên Hoa hậu Huỳnh Tiên
Lê Dương Bảo Lâm Lê Dương Bảo Lâm

Từng là “cặp bài trùng” cùng Trấn Thành được đông đảo khán giả yêu mến, những năm gần đây Anh Đức ngày càng tạo dựng được tên tuổi với nhiều dự án thú vị từ diễn xuất đến ca hát. Với sự “lấn sân” lần này, nam diễn viên chia sẻ mình cảm thấy như “hổ mọc thêm cánh” khi có thể phát huy những thế mạnh của bản thân một cách triệt để.

Hoa hậu Tường Linh khoe eo con kiến, rạng rỡ tình thương mến thương bên Anh Đức ảnh 7

Vốn thân thiết cùng Hoa hậu Tường Linh nên Anh Đức và cô nàng tạo dáng khá tình cảm bên nhau. Cả hai cũng thường xuyên dành sự ủng hộ cho những dự án của đối phương, là một trong những tình bạn đáng ngưỡng mộ trong showbiz Việt. Tường Linh thường gọi Anh Đức là “cậu” và xưng “cháu”.

Hoa hậu Tường Linh khoe eo con kiến, rạng rỡ tình thương mến thương bên Anh Đức ảnh 8