Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Hoa Hậu Thùy Tiên đáp trả cực gắt khi bị nghi ngờ can thiệp dao kéo, thực hư ra sao?

Tiên Tiên
Chia sẻ

Màn đáp trả của nàng hậu đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Thùy Tiên hiện đang là một trong những nàng hậu được lòng công chúng nhất ở thời điểm hiện tại. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng với tính cách lầy lội, cô dễ dàng chiếm trọn được sự yêu mến của khán giả nước nhà.

Hoa Hậu Thùy Tiên đáp trả cực gắt khi bị nghi ngờ can thiệp dao kéo, thực hư ra sao? Ảnh 1

Mới đây, "chân dài" sinh năm 1998 đã có màn đáp trả "cực căng" khi bị một cư dân mạng nghi ngờ cô can thiệp "dao kéo". Cụ thể, trong một sự kiện mà Thùy Tiên xuất hiện gần đây, nhiều nhận xét cho rằng phần má của cô có phần phúng phính và tròn trịa hơn so với trước đó. 

Hoa Hậu Thùy Tiên đáp trả cực gắt khi bị nghi ngờ can thiệp dao kéo, thực hư ra sao? Ảnh 2

Vì thế một tài khoản đã để lại bình luận: "Cái mặt dữ thần ôn vậy trời. Mới tiêm má baby hay gì vậy?". Theo đó, bình luận này đã thu hút sự chú ý của Thùy Tiên khi cô nàng lên tiếng đáp trả: "Có điên hông?". Và màn phản hồi này đang được đông đảo dư luận quan tâm.

Hoa Hậu Thùy Tiên đáp trả cực gắt khi bị nghi ngờ can thiệp dao kéo, thực hư ra sao? Ảnh 3

Thực tế, đây chỉ là màn đối đáp vui vẻ giữa nàng Hậu và một người bạn trong ê-kíp, là chuyên gia trang điểm thân thiết với cô mà thôi. Thùy Tiên vốn được biết tới là người có khiếu hài hước nên netizens cho rằng việc nàng Hậu bị người bạn thân chọc ghẹo và phản hồi như trên là hết sức bình thường giữa những người bạn với nhau.

Hoa Hậu Thùy Tiên đáp trả cực gắt khi bị nghi ngờ can thiệp dao kéo, thực hư ra sao? Ảnh 4

Đồng thời trong sự kiện trên, nhan sắc của Thùy Tiên được người hâm mộ không ngớt lời khen. Miss Grand International 2021 diện một chiếc đầm trắng tinh khôi, toát lên vẻ thanh lịch, dịu dàng. Mái tóc được uốn xoăn nhẹ hài hòa với bộ trang phục khiến cô trở nên trẻ trung như một cô học sinh cấp 3, khác xa với độ tuổi 24 của mình. 

Hoa Hậu Thùy Tiên đáp trả cực gắt khi bị nghi ngờ can thiệp dao kéo, thực hư ra sao? Ảnh 5

Kể từ ngày trở về với danh hiệu Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế, Thùy Tiên hiện đang được công chúng quan tâm hơn bao giờ hết. Nàng Hậu chăm chỉ tham gia các hoạt động cộng đồng cũng như gameshow truyền hình và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Hoa Hậu Thùy Tiên đáp trả cực gắt khi bị nghi ngờ can thiệp dao kéo, thực hư ra sao? Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN