Tối ngày 21/07, Hoa hậu Thu Hoài đã long trọng tổ chức tiệc kỉ niệm 15 năm doanh nghiệp của cô có mặt trên thị trường thẩm mỹ và đồng hành cùng vẻ đẹp của người Việt Nam. Ngoài nhân vật chính, buổi tiệc thân mật còn có sự góp mặt của gia đình, bạn bè, nhiều khách mời đặc biệt và hơn 100 nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhân chuyến công tác ngắn ngày tại Việt Nam, diễn viên Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang Woo cũng đã có mặt để chung vui cùng hoa hậu Thu Hoài.

Kwon Sang Woo Kwon Sang Woo
NSƯT Thành Lộc NSƯT Thành Lộc
Trương Ngọc Ánh Trương Ngọc Ánh
Thúy Hạnh Thúy Hạnh
MC Liêu Hà Trinh MC Liêu Hà Trinh
Hiếu Nguyễn Hiếu Nguyễn
Trương Quỳnh Anh Trương Quỳnh Anh
Jay Quân - Chúng Huyền Thanh Jay Quân - Chúng Huyền Thanh

Với sự thân thiện khi đồng hành cùng hoa hậu Thu Hoài suốt các sự kiện diễn ra trong ngày 21/07, nhân vật chính của buổi tiệc đã quyết định tặng cho Kwon Sang Woo một bộ áo dài Lãnh Mỹ A do đích thân Công Trí thiết kế.

Nhận một món quà đặc biệt, mang đậm nét đặc sắc của văn hóa Việt Nam, nam diễn viên bày tỏ sự bất ngờ và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến hoa hậu Thu Hoài. Tuy không có nhiều thời gian ở lại Việt Nam vì có lịch làm việc bận rộn, song Kwon Sang Woo cũng bày tỏ mong muốn sớm quay lại đất nước lãng mạn, mến khách và khám phá thêm nhiều điều thú vị.

Hoa hậu Thu Hoài tặng quà đặc biệt cho mỹ nam Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang WooHoa hậu Thu Hoài tặng quà đặc biệt cho mỹ nam Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang WooHoa hậu Thu Hoài tặng quà đặc biệt cho mỹ nam Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang WooHoa hậu Thu Hoài tặng quà đặc biệt cho mỹ nam Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang WooHoa hậu Thu Hoài tặng quà đặc biệt cho mỹ nam Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang WooNối tiếp chương trình, Thu Hoài đã cùng với gia đình, các đối tác cùng các nghệ sĩ thổi nến mừng sinh nhật lần thứ 15 của thẩm mỹ viện. Đồng thời, cô cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cộng sự, đối tác, khách hàng đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt nhiều năm qua.

Hoa hậu Thu Hoài tặng quà đặc biệt cho mỹ nam Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang Woo