Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa hậu Ngọc Diễm khoe vai trần gợi cảm, 'áp lực' vì con gái khi tham gia Vietnam Why Not

Minh Đạo
Chia sẻ

Bận rộn với nhiều công việc dịp cuối năm, hoa hậu Ngọc Diễm vẫn luôn khiến người hâm mộ trầm trồ về thần thái và nhan sắc.

Tham gia show thực tế Vietnam Why Not - Đi Việt Nam đi cùng các người đẹp trẻ trung, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì lượng kiến thức phong phú và độ chịu chơi không kém cạnh đàn em. Dù phải xa nhà hơn 3 tuần để tham gia ghi hình nhưng Ngọc Diễm lại nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ con gái Chiko với lý do: "Mẹ là Hoa hậu Du lịch nên mẹ hãy cứ tham gia, con ủng hộ mẹ hết mình”.

Hoa hậu Ngọc Diễm khoe vai trần gợi cảm, 'áp lực' vì con gái khi tham gia Vietnam Why Not Ảnh 1
Hoa hậu Ngọc Diễm khoe vai trần gợi cảm, 'áp lực' vì con gái khi tham gia Vietnam Why Not Ảnh 2
Hoa hậu Ngọc Diễm khoe vai trần gợi cảm, 'áp lực' vì con gái khi tham gia Vietnam Why Not Ảnh 3

Sự ủng hộ của con gái vừa là động lực nhưng cũng có khi trở thành áp lực cho Ngọc Diễm. Trong tập phát sóng mới nhất, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 gặp lúng túng khi quay video biến hình cùng Ngọc Châu và Tường Linh. Cô bối rối chia sẻ: "Thế nào con gái Diễm cũng trách vì bảo mẹ chơi Tik Tok mà mẹ không chơi".

Hoa hậu Ngọc Diễm khoe vai trần gợi cảm, 'áp lực' vì con gái khi tham gia Vietnam Why Not Ảnh 4
Hoa hậu Ngọc Diễm khoe vai trần gợi cảm, 'áp lực' vì con gái khi tham gia Vietnam Why Not Ảnh 5
Hoa hậu Ngọc Diễm khoe vai trần gợi cảm, 'áp lực' vì con gái khi tham gia Vietnam Why Not Ảnh 6

Thời điểm cuối năm, Ngọc Diễm tái ngộ khán giả ở nhiều chương trình cũng như các hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa. Ngoài việc gặp gỡ khán giả với vai trò của một MC duyên dáng, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 còn nhận lời mời làm đại sứ lần thứ 2 cho dự án Chạy vì trái tim 2020 với sứ mệnh kêu gọi quỹ từ thiện thường niên, giúp đỡ các bệnh nhân tim bẩm sinh.

Hoa hậu Ngọc Diễm khoe vai trần gợi cảm, 'áp lực' vì con gái khi tham gia Vietnam Why Not Ảnh 7
Hoa hậu Ngọc Diễm khoe vai trần gợi cảm, 'áp lực' vì con gái khi tham gia Vietnam Why Not Ảnh 8

Dẫu bận rộn là thế, Ngọc Diễm vẫn chưa bao giờ khiến giả thất vọng về nhan sắc cũng như độ chỉn chu, chuyên nghiệp mỗi lần xuất hiện. Người đẹp gốc Nha Trang duy trì lối sống khoẻ mạnh bằng việc ăn uống khoa học, tập yoga mỗi ngày. Bí quyết duy trì nhan sắc rạng rỡ của Ngọc Diễm còn đến từ việc theo đuổi bộ môn võ Vovinam. Người đẹp hiện còn là thành viên của Liên đoàn Võ Vovinam Việt Nam. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN