Những ngày qua, cộng đồng fan của H’Hen Niê khấp khởi hy vọng Top 5 Miss Universe 2018 sẽ casting để được sải bước trên sàn diễn đẳng cấp Victoria’s Secret Fashion Show. Những bức ảnh thân thiết với người mẫu Sofie Grace Rovenstine tại Việt Nam cùng những lời chia sẻ úp mở là bằng chứng khiến người hâm mộ càng tin tưởng người đẹp Ê Đê đang có dự án mới thú vị nhưng chưa đến lúc công bố.

Hoa hậu Mỹ – Sarah Rose Summers mong chờ được thấy H’Hen Niê diễn Victoria’s Secret Fashion Show. Hoa hậu Mỹ – Sarah Rose Summers mong chờ được thấy H’Hen Niê diễn Victoria’s Secret Fashion Show.
H’Hen Niê và Sarah Rose Summers. H’Hen Niê và Sarah Rose Summers.

Không chỉ cộng đồng fan Việt ủng hộ mà đương kim Hoa hậu Mỹ – Sarah Rose Summers cũng không giấu được sự phấn khích khi theo dõi hình ảnh của H’Hen Niê và Sofie Grace Rovenstine. Bên dưới hình ảnh của cặp đôi nóng bỏng này, cô nàng được khán giả đặt biệt danh “Hồng Hạ” để lại bình luận: “Yes, my love! Can’t wait to see you both on the Victoria’s Secret Runway” – “Đúng thế, tình yêu của tôi! Rất mong chờ đến lúc nhìn thấy cả hai bạn trên sàn diễn Victoria’s Secret“.

Tiếp tục úp mở, H’Hen Niê phớt lờ lời động viên của Sarah Rose Summers và chỉ bày tỏ mong muốn gặp lại cô bạn thân thiết từ khi tham gia Miss Universe.

Nhiều fan cho rằng H’Hen Niê không có cơ hội… Nhiều fan cho rằng H’Hen Niê không có cơ hội…
… thế nhưng, nhiều bình luận cho rằng biết đâu H’Hen Niê sẽ là ngoại lệ. … thế nhưng, nhiều bình luận cho rằng biết đâu H’Hen Niê sẽ là ngoại lệ.

Trước những hình ảnh H’Hen Niê chụp cùng Sofie Grace Rovenstine, nhiều fan cho rằng đáng tiếc khi độ tuổi và chiều cao của người đẹp Ê Đê không phù hợp để casting Victoria’s Secret Fashion Show. Tuy vậy, nhiều fan lại cho rằng với sự nổi bật tại Miss Universe 2018 và vẻ đẹp đặc biệt, biết đâu H’Hen Niê sẽ có cơ hội hiếm có khó tìm.

Những màn trình diễn đẹp mắt của H’Hen Niê tại Miss Universe 2018.

Điều đáng chú ý nhất với các fan không chỉ là bình luận động viên bất ngờ của Hoa hậu Mỹ – Sarah Rose Summers mà còn là… kiểu tóc mới ngộ nghĩnh của H’Hen Niê. Nhiều khán giả quốc tế khi nhìn thấy hình ảnh gần nhất của Top 5 Miss Universe 2018 đã đồng lòng khuyên cô nàng nên làm việc với stylist và… để lại kiểu tóc cũ.

Chưa rõ H’Hen Niê có kế hoạch gì tiếp theo… Chưa rõ H’Hen Niê có kế hoạch gì tiếp theo…
… nhưng có vẻ nhiều fan mong muốn cô nàng để lại kiểu tóc cũ cá tính. … nhưng có vẻ nhiều fan mong muốn cô nàng để lại kiểu tóc cũ cá tính.