Giải Trí

Hoa hậu Lương Thùy Linh gây choáng với kho giấy khen đồ sộ, fan đợi kỳ tích tại Miss World

Thy Mạn
Chia sẻ

Saostar - Không chỉ là học sinh xuất sắc suốt quãng thời gian đi học, hoa hậu Lương Thùy Linh còn sở hữu kho giấy khen đồ sộ cả về mỹ thuật lẫn... kỹ thuật.

Sở hữu nhan sắc nổi bật với chiều cao 1m78, gương mặt toát lên vẻ đẹp tinh khôi, đầy thu hút, Miss World Vietnam 2019 - Lương Thùy Linh còn là người đẹp thuyết phục người hâm mộ bằng “bảng vàng” thành tích học tập. Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới năm nay là học sinh xuất sắc nhiều năm liền, là niềm tự hào của các thầy cô giáo trường Trung học phổ thông Chuyên Cao Bằng trước khi đỗ vào Đại học Ngoại thuơng Hà Nội và giành luôn suất học bổng du học tại Đức.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh.

Thùy Linh là một trong số những học sinh xuất sắc nhận giải thưởng Hoa Trạng Nguyên của tỉnh Cao Bằng năm 2018.

Trong dịp trở về thăm gia đình, trao học bổng tại trường Trung học Phổ thông Chuyên Cao Bằng, hoa hậu Lương Thùy Linh đã tìm lại “kho” giấy khen, bằng khen đồ sộ. Hóa ra Thùy Linh vốn đã có thành tích xuất sắc ngay từ khi còn là học trò xinh xắn ở vùng đất quê hương anh Kim Đồng.

Ngoài giấy chứng nhận học sinh giỏi nhiều năm liền, Lương Thùy Linh còn được chứng nhận về thành tích hoạt động phong trào và đặc biệt là giải thưởng Hoa Trạng Nguyên cho học sinh có thành tích cao kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2018 của tỉnh Cao Bằng.

Không chỉ học tốt, hoa hậu Thùy Linh còn giật giải ở cuộc thi về mỹ thuật và… khoa học kỹ thuật.

Thùy Linh nhận bằng khen của tỉnh Cao Bằng vì thành tích ấn tượng tại cuộc thi Miss World Vietnam 2019.

Điều khiến các fan không thể không trầm trồ trước bảng vàng thành tích học tập của Lương Thùy Linh chính là việc cân bằng được việc học và các hoạt động ngoại khóa, giật giải ở cả cuộc thi về mỹ thuật lẫn… khoa học kỹ thuật. Giành vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh tiếp tục nhận bằng khen vinh danh từ thành phố Cao Bằng, bằng khen từ Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng.

Khi đã quá “có duyên” với những giải thưởng và là chủ nhân của cả kho bằng chứng nhận, giấy khen đáng ngưỡng mộ, Lương Thùy Linh nhận được kỳ vọng của các fan sẽ lập kỳ tích khi tham gia Miss World 2019. Sở hữu tiềm năng về nhan sắc và học vấn, việc giành thứ cao kỷ lục tại Hoa hậu Thế giới chắc chắn là dấu ấn đặc biệt trong bảng vàng thành tích ấn tượng của người đẹp Cao Bằng.

Chia sẻ

Bài viết

Thy Mạn