Chiều 15/3, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang có buổi giao lưu với người hâm mộ trên một kênh truyền hình tại Bangkok, Thái Lan. Tại đây, không chỉ chia sẻ về cảm nhận, dự định, kế hoạch sau khi đăng quang, người đẹp sinh năm 1991 còn rất thẳng thắn trả lời câu hỏi về việc đối thủ Mexico không phục kết quả của cô trong cuôc thi.

Chia sẻ về vấn đề này, Hương Giang cho biết việc người đẹp Mexico không phục kết quả không phải là chuyện lạ bởi khi một người thắng cuộc mà tất cả đều phục mới là chuyện đáng nói.

Hương Giang có buổi phỏng vấn với kênh BBC chiều 15/3. Hương Giang có buổi phỏng vấn với kênh BBC chiều 15/3.

“Chúng ta đang ở trong một cuộc thi quốc tế, có rất nhiều đất nước ở đây. Mọi người đều yêu quý đất nước của họ, muốn đại diện của họ trở thành người chiến thắng. Chúng ta cũng thế thôi, tại rất nhiều cuộc thi khi đại diện của Việt Nam không chiến thắng chúng ta cũng đâu có phục. Vì vậy chúng ta không thể đòi hỏi 100% mọi người đều phục được.

Quan trọng là chương trình tổ chức ra, những giám khảo đến từ các quốc gia họ đã lựa chọn mình, như vậy có nghĩa là mình xứng đáng” - tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế nhận định.

Trước đó, đại diện Mexico tại Miss International Queen 2018 đã đăng hình ảnh đăng quang của Hương Giang lên trang Instagram cá nhân, kèm theo dòng chữ “La nueva reyna?” (tạm dịch: Nữ hoàng mới đây sao?) cùng hai biểu tượng cảm xúc biểu thị sự khó chịu, bất bình. Điều này khiến khán giả cho rằng người đẹp đến từ Bắc Mỹ không hài lòng với kết quả của cuộc thi.

Người đẹp đến từ Mexico. Người đẹp đến từ Mexico.
Hoa hậu Chuyển giới Mexico bị nghi ngờ tỏ ra khó chịu khi Hương Giang đăng quang. Hoa hậu Chuyển giới Mexico bị nghi ngờ tỏ ra khó chịu khi Hương Giang đăng quang.