Tối 27/3, Hương Giang vừa trở về Việt Nam đã có mặt tại Đà Nẵng để tham gia một sự kiện lớn. Đặc biệt, trong chương trình, đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế vô cùng xúc động khi gặp lại Mỹ Tâm - người thầy đầu tiên dìu dắt khi cô bước chân vào showbiz.

Đây là lần đầu giọng ca Em không hối tiếc gặp lại “hoạ mi tóc nâu” sau 6 năm kể từ khi bước ra từ một chương trình âm nhạc mà Mỹ Tâm làm giám khảo. Tại đây, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng cũng gửi lời chúc mừng đến chiến thắng của cô học trò nhỏ tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Clip: Hương Giang xúc động khi gặp lại Mỹ Tâm - người thầy đầu tiên của cô khi bước vào showbiz

Hương Giang hội ngộ Mỹ Tâm sau 6 năm. Hương Giang hội ngộ Mỹ Tâm sau 6 năm.

Bên cạnh Hương Giang và Mỹ Tâm, buổi tiệc còn sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn của showbiz Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, Lý Quí Khánh…

Sau 2 tuần tham dự các sự kiện, quay quảng cáo tại Thái Lan với vai trò tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang chính thức về nước và chuẩn bị cho các hoạt động lớn trong năm nay. Song song đó, giọng ca Ngay dưới hiên nhà vẫn đi về giữa Việt Nam và xứ sở chùa Vàng để tham gia các sự kiện quan trọng.

Hương Giang đẹp tựa nữ thần với đầm vàng lấp lánh. Hương Giang đẹp tựa nữ thần với đầm vàng lấp lánh.
Đường cong chữ S quyến rũ của Hương Giang. Đường cong chữ S quyến rũ của Hương Giang.
Vừa trở về từ Thái Lan, Hương Giang đã nhanh chóng trở lại với công việc. Vừa trở về từ Thái Lan, Hương Giang đã nhanh chóng trở lại với công việc.
Hương Giang hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh tại sự kiện. Hương Giang hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh tại sự kiện.
Buổi tiệc còn có sự tham gia của Trấn Thành, Lý Quý Khánh. Buổi tiệc còn có sự tham gia của Trấn Thành, Lý Quý Khánh.
Cô vui vẻ trò chuyện với đàn chị Hồ Ngọc Hà. Cô vui vẻ trò chuyện với đàn chị Hồ Ngọc Hà.
Nhan sắc yêu kiều của Hương Giang không hề thua kém “nữ hoàng giải trí”. Nhan sắc yêu kiều của Hương Giang không hề thua kém “nữ hoàng giải trí”.