Mới đây, H'Hen Niê nhận được lời khen từ cộng đồng mạng khi bất ngờ khoe khả năng nói tiếng Anh trôi chảy. Đây là lần đầu tiên người đẹp Ê Đê nói tiếng Anh trước công chúng sau thử thách ngoại ngữ tại chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Theo đó, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì ủng hộ cô trong suốt thời gian qua. Chân dài sinh năm 1992 cũng hy vọng mọi người tiếp tục theo dõi mình và hẹn gặp lại tại Miss Universe 2018.

Clip: Hen Niê “khoe” khả năng nói tiếng Anh trôi chảy

Sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2017, tuy khá bận rộn với công việc của đương kim hoa hậu nhưng H'Hen Niê vẫn dành thời gian trau dồi ngoại ngữ. Nhờ tinh thần cầu tiến và ham học hỏi, người đẹp 26 tuổi nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như khen ngợi từ khán giả.

Hoa hậu HHen Niê tự tin nói tiếng Anh, gửi lời cảm ơn đến khán giả

H'Hen Niê diện áo dài trong clip nói tiếng Anh.

Hoa hậu HHen Niê tự tin nói tiếng Anh, gửi lời cảm ơn đến khán giả

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam “bắn tim” đến người hâm mộ.

Ngoại ngữ là một trong những yếu tố quyết định để người đẹp Việt Nam tự tin chinh chiến tại đấu trường quốc tế. Chính vì vậy, việc học ngoại ngữ ngay từ thời điểm này là điều vô cùng cần thiết với H'Hen Niê. Trước đó, cô cũng khiến khán giả ngạc nhiên khi “khoe” khả năng tiếng Anh ở thử thách Tôi thanh lịch trong chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Clip: Hoa hậu H'Hen Niê nói tiếng Anh lưu loát trong thử thách Tôi thanh lịch của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017