Thời gian qua, tin đồn Jun Vũ hẹn hò cùng một photographer điển trai lan truyền trong cộng đồng mạng. Cả hai thường xuyên tương tác qua mạng xã hội cũng như đa số những khoảnh khắc xinh đẹp của cô nàng đều do chính chàng photographer trên ghi lại. Xâu chuỗi lại các vấn đề, nhiều khán giả đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ tình cảm của cả hai.

Trước những thắc mắc của công chúng, thông qua trang facebook cá nhân, Jun Vũ chính thức lên tiếng về vấn đề trên. Qua những gì mỹ nhân sinh năm 1995 chia sẻ, người hâm mộ ngầm hiểu cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

Những chia sẻ của nữ diễn viên. Những chia sẻ của nữ diễn viên.
Đây là bài post trước đó trên trang cá nhân của Đăng Khoa mà theo Jun Vũ là do chính cô tự ý post lên “để khen mình”. Đây là bài post trước đó trên trang cá nhân của Đăng Khoa mà theo Jun Vũ là do chính cô tự ý post lên “để khen mình”.
Còn đây là bức ảnh cả hai cùng chụp tại một địa điểm làm dấy lên nghi ngờ trong lòng người hâm mộ!
Chân dung chàng photographer điển trai. Trên trang facebook cá nhân, anh “set” chế độ độc thân. Chân dung chàng photographer điển trai. Trên trang facebook cá nhân, anh “set” chế độ độc thân.

Như vậy, thời điểm hiện tại, những thắc mắc của đông đảo công chúng đã được gỡ bỏ. Mối quan hệ của cả hai chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè và cộng sự.