TV Show

'Hóa điên' để bứt phá, VP Bá Vương lộ 'bản chất thật' khiến Master Nguyễn Hải Phong trầm trồ

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Ở vòng Chinh Phục của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021, VP Bá Vương tiếp tục mang đến tiết mục không ai ngờ tới.

Tối 20/6, tập 5 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã chính thức lên sóng. Trong tập này, các chiến binh của đội Master Nguyễn Hải Phong sẽ là những người "chốt sổ" cho vòng Chinh Phục.

Được đánh giá là "chú ngựa ô" trong chương trình bởi màn trình diễn đầy ấn tượng ở vòng Lộ Diện, tiết mục của VP Bá Vương chính là tâm điểm của sự chú ý. Trên sân khấu, anh chàng đã lựa chọn ca khúc Hai đứa điên kết hợp với producer TDK và vũ đoàn.

'Hóa điên' để bứt phá, VP Bá Vương lộ 'bản chất thật' khiến Master Nguyễn Hải Phong trầm trồ Ảnh 1
'Hóa điên' để bứt phá, VP Bá Vương lộ 'bản chất thật' khiến Master Nguyễn Hải Phong trầm trồ Ảnh 2

Vẫn chất nhạc lẫn phong cách ma mị nhưng không kém phần nhí nhảnh, VP Bá Vương đã thể hiện đúng chất "điên" trong ca khúc, khiến người nghe không ngừng nhún nhảy với màn trình diễn ấn tượng này.

Kết thúc tiết mục, VP Bá Vương thật thà chia sẻ đây là ca khúc đã được anh phát hành từ trước nhưng bị "flop" nên nhân cơ hội này mang nó trở lại sân khấu The Heroes và làm mới nó.

Đáp lại lời của VP Bá Vương, TDK chia sẻ: "Khi bạn ấy đưa cho TDK bài hát này, em cảm thấy tiếc vì lyric quá hay".

Nam producer cho biết thêm: "Khác với vòng 1 là team bọn em làm tiết mục đó quá hoành tráng thì vòng 2, bọn em chủ động hướng đến khán giả nhiều hơn. Ngoài ra ca khúc này mang một chút âm hưởng của Việt Nam như đàn Tơ Rưng, đó là những chi tiết nhẹ nhưng lại cực kỳ dễ thương".

'Hóa điên' để bứt phá, VP Bá Vương lộ 'bản chất thật' khiến Master Nguyễn Hải Phong trầm trồ Ảnh 3
'Hóa điên' để bứt phá, VP Bá Vương lộ 'bản chất thật' khiến Master Nguyễn Hải Phong trầm trồ Ảnh 4

Trước màn trình diễn quá "cuốn", Master Hà Lê cũng không ngại dành lời khen cho tiết mục này với 3 lý do. Thứ 1 là bản phối hay do bàn tay nhào nặn của TDK. Thứ 2 là vũ đạo dàn dựng thông minh diễn tả được đúng với lyric bài hát. Cuối cùng là VP Bá vương đã điều khiển được tiết mục rất tốt.

Nimbia tiếp lời: "Sau khi xem xong 2 tiết mục này thì em có lo ngại khi thành viên đội mình phải đối đầu với VP Bá Vương. Tôi có lời khen dành cho TDK và Bá Vương vì có thể biến hóa, giữ được chất điên".

'Hóa điên' để bứt phá, VP Bá Vương lộ 'bản chất thật' khiến Master Nguyễn Hải Phong trầm trồ Ảnh 5

Nguyễn Hải Phong cũng không ngại dành lời khen cho tiết mục của thí sinh trong đội: "TDK và Bá Vương là 2 mảnh ghép hoàn hảo đặt vào nhau nên 2 bạn phải siết thật chặt, trong cuộc thi này lẫn tương lai. Các bạn làm cho anh yên tâm vì trước đó bản thân anh lo lắng đây cả hai là hiện tượng hay do bản chất. Nhưng không ngờ, hôm nay anh nhận thấy đó là bản chất của các em".

Sau khi dứt lời khen, Nguyễn Hải Phong bất ngờ đưa VP Bá Vương vào tình huống khó khi đặt câu hỏi: "Trong trường hợp anh cho 2 bạn điểm thấp thì 2 bạn nghĩ sao?".

Ngay lập tức VP Bá Vương cũng đưa ra câu trả lời đầy tự tin, chứng tỏ là một chiến binh đáng gờm không dễ đánh bại: "Anh TDK thích đặt cái gì áp lực, điên điên một xíu nên cái gì khó cứ cho tụi em, tụi em lo được".

'Hóa điên' để bứt phá, VP Bá Vương lộ 'bản chất thật' khiến Master Nguyễn Hải Phong trầm trồ Ảnh 6
'Hóa điên' để bứt phá, VP Bá Vương lộ 'bản chất thật' khiến Master Nguyễn Hải Phong trầm trồ Ảnh 7

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, VP Bá Vương không còn là "kẻ lót đường" như nhận định ban đầu mà nhiều người đặt ra. Với 2 màn trình diễn đầy ấn tượng ở vòng Lộ Diện và Chinh Phục, VP Bá Vương đang ngày càng chứng tỏ bản thân anh đang là một viên ngọc, càng mài càng sáng tại The Heroes năm nay.

Cảm ơn sự đồng hành đến từ Tập đoàn Tài chính T99 - Đơn vị bảo trợ các gói giải thưởng lên đến 500 triệu đồng dành cho các thí sinh trong các vòng đấu loại của chương trình The Heroes 2021.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Photo

Gia Giang