Giải Trí

Hồ Văn Cường bị netizen mỉa mai khi được giới thiệu là 'ngôi sao ca nhạc'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Đoạn clip giới thiệu Hồ Văn Cường là ngôi sao ca nhạc hiện đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Hồ Văn Cường là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là sau loạt ồn ào với gia đình mẹ nuôi Phi Nhung. Hậu ồn ào, Hồ Văn Cường được ca sĩ Ngọc Sơn cũng như bầu Thuỵ "đỡ đầu", liên tục tham gia các chương trình ca nhạc cùng giọng ca Tình cha.

Hồ Văn Cường là cái tên được quan tâm suốt thời gian vừa qua.

Mới đây nhất trong một chương trình âm nhạc tại Đà Lạt có sự góp mặt của Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường, cả hai đã gây chú ý với màn giới thiệu đầy tranh cãi.

Nam ca sĩ được giới thiệu là "ngôi sao ca nhạc".

Cụ thể sau khi thể hiện xong các bài hát của mình, Ngọc Sơn đã giới thiệu Hồ Văn Cường là "ngôi sao ca nhạc". Nam danh ca phát biểu: "Ngọc Sơn mời đến chương trình hôm nay một truyền nhân của Ngọc Sơn, đó chính là ngôi sao ca nhạc Hồ Văn Cường".

Hồ Văn Cường xuất hiện trong tiếng cổ vũ của các fan, tuy nhiên nam ca sĩ lại cho biết bản thân không hẳn là ngôi sao như lời Ngọc Sơn đã giới thiệu: "Cảm ơn bác vì đã giới thiệu cho con rất hoành tráng nhưng con không dám nhận con là ngôi sao đâu ạ!".

Ngọc Sơn cho biết dù cho nam ca sĩ không phải là ngôi sao ca nhạc nhưng trong lòng Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường là một ngôi sao trẻ thật sự: "Mình cứ đưa con cháu mình lên, chẳng có gì cả đúng không quý vị. Con là một ngôi sao truyền hình, là một ngôi sao trẻ thật sự".

Ngọc Sơn cũng trải lòng: "Ngay từ nhỏ thì cách hát sẽ khác, tuy nhiên lớn thì cách hát sẽ khác, tôi sẽ huấn luyện Hồ Văn Cường hát tốt hơn và sẽ mang đi châu Âu để ghép với một học trò khác của tôi".

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Số đông người dùng đều lên tiếng mỉa mai Hồ Văn Cường và cho rằng, giọng hát của nam ca sĩ không xứng đáng với danh xưng "ngôi sao ca nhạc".

- "Mình thấy giọng hát của Hồ Văn Cường cũng khá bình thường, không có gì đặc biệt".

- "Hồ Văn Cường hát cũng thường, không hẳn là ngôi sao".

- "Thấy không xứng đáng để gọi là ngôi sao ca nhạc".

- "Ngôi sao ca nhạc, nghe mà thấy buồn cười làm sao đấy".

Hiện đoạn clip này vẫn đang được lan truyền trên mạng xã hội và nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN