Giải Trí

Hồ Ngọc Hà tổ chức cho Leon và Lisa 'đua xe', nhưng Leon chỉ chú tâm vào đồ ăn

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Lisa và Leon đã có một trận 'đua xe' đầy kịch tính và mang về kết quả bất ngờ.

Sau hai ngày diễn ra tiệc thôi nôi tròn một tuổi, chị em Lisa và Leon đã bắt đầu được mẹ Hà Hồ cho dùng các món quà, đồ chơi được tặng. Trong đó có hai chiếc xe tập đi màu vàng và màu hồng hết sức đáng yêu đã được mẹ Hà Hồ dùng để các con vận động, tập đi.

Gia đình Hà Hồ trong tiệc thôi nôi của Lisa và Leon.

Trên Instagram của mình, nữ ca sĩ đã chia sẻ loạt clip ghi lại khoảnh khắc Lisa và Leon cùng tập đi xe. Hà Hồ cho biết thời gian gần đây cô và ông xã Kim Lý đều tranh thủ trước khi đi làm đều dành thời gian cho các con tập đi, vận động.

Hai chị em chuẩn bị 'đua xe'.

Tuy chỉ là tập đi với xe đồ chơi nhưng cả hai nhóc tỳ được mẹ trang bị nón bảo hộ, giày hết sức an toàn và chuyên nghiệp như vận động viên. Cả hai được mẹ Hà tổ chức cho "đua xe" cùng nhau. Trong khi chị Lisa khá tập trung vào cuộc đua thì em trai Leon lại hứng thú với việc ăn bánh mì hơn cả. 

Leon chỉ lo ăn bánh mì.

Trước khi xuất phát cậu út Leon đã "măm măm" bánh mì, đến khi bước vào cuộc đua thỉnh thoảng Leon vẫn dừng lại để đòi mẹ cho ăn bánh mì. 

Trong clip của mình Hà Hồ còn trò chuyện với Leon: "Vận động viên, phỏng vấn chút, đi bao nhiêu lâu đã đói bụng ăn bánh mì rồi, xong chưa có sức khỏe chưa? Nhai đã, khôn lắm nhé ăn trong miệng chưa xong là chưa đút thêm đâu. Ăn quý tộc quá nhỉ".

Leon hơi lúng túng với chiếc xe của mình.

Trong khi cậu em út mãi ăn thì chị Lisa đã chiến thắng, về đích trong vòng tay của ba Kim Lý và được mẹ Hà khen ngợi: "Lisa là vận động viên hả Lisa ơi, Lisa giỏi quá ta".

Đây không phải là lần đầu tiên Leon tỏ ra hứng thú với đồ ăn đến vậy, trước đó trong các clip mẹ Hà Hồ chia sẻ cậu út Leon vẫn rất hay giành bánh từ tay chị, và được Lisa đút bánh cho ăn rất tình cảm.

Lisa về đích cùng ba Kim Lý.

Trước đó khi nói về các con của mình, Hồ Ngọc Hà chia sẻ:"Mỗi giai đoạn mẹ Hà sẽ có những quan điểm khác nhau. Nhiều người cũng gửi nhiều lời thắc mắc sao khoe hình các con nhiều. Nhân dịp một tuổi của các con mẹ Hà đại diện nói luôn là giờ mẹ còn đăng được chứ đến tuổi như anh 2 xin được chụp bức hình mà muốn xỉu.

Chụp xong mà tìm được tấm cười tử tế muốn lòi con mắt. Và tài sản của người phụ nữ trưởng thành chính là các con, niềm vui hạnh phúc và mục đích sống duy nhất cũng là các con. Không khoe các con thì khoe gì nữa. Mình có gì nữa mà khoe".

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN