Giải Trí

'Chạy trốn' Lisa - Leon, Hồ Ngọc Hà ôm trọn Subeo vào lòng nhớ về 11 năm trước chào đón 'cậu cả' ra đời

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Saostar - Cận kề ngày sinh nhật 11 tuổi của Subeo, Hồ Ngọc Hà tự hào về cậu bé nay đã trưởng thành.

Bé Subeo chính là thành quả của cuộc tình nhiều "hoài nghi" giữa Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Hạ sinh quý tử cho đại gia phố núi vào ngày 21/06/2010, Subeo của ngày hôm nay đã 11 tuổi và vô cùng thông minh cũng như trổ mã thành anh cả trưởng thành.

Trong khi mẹ Hà tìm được bến bờ hạnh phúc cùng Kim Lý - bố cường kết duyên cùng Đàm Thu Trang, bé Subeo vẫn không hề thiếu thốn tình cảm của bố mẹ khi vừa được sự yêu mến từ Hồ Ngọc Hà và sự chăm sóc đặc biệt của Cường Đô La.

Cận kề ngày sinh nhật của cậu ấm, Hồ Ngọc Hà đăng tải loạt ảnh 2 mẹ con vui cười bên nhau với những lời tự sự rất xúc động: "Giờ này 11 năm trước lòng xốn xang chuẩn bị đón Subeo ra đời, giờ đã thành một cậu bé tình cảm, đáng yêu vô cùng. Cậu cả nhà Hà".

Công bằng mà nói, Subeo luôn ra dáng của một người anh khi vừa giỏi chăm sóc Suchin - vừa biết cách nhường nhịn Lisa và Leon. Những hình ảnh được Hồ Ngọc Hà cập nhật phần nào đã chứng minh cho điều đó. Giọng ca Gửi người yêu cũ từng nói: "Hà hạnh phúc và tự hào khi có Subeo là một chàng trai ấm áp, không nghịch quá, không hiếu thắng quá và người lại rất biết lắng nghe".

Kể từ khi hạ sinh cặp long phụng Lisa - Leon, nhiều khán giả khó tính cho rằng Subeo không được yêu thương như 2 em vì mọi người nhìn thấy bộ sưu tập ảnh của 2 nhóc tỳ ngập tràn trên mạng xã hội. Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ: "Subeo luôn trong trái tim anh Kim". Chính câu nói này đã thể hiện tình cảm mà cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý dành tặng cho Subeo nhiều cỡ nào.

Hạnh phúc nhất của người phụ nữ là được nhìn thấy con trưởng thành và nữ ca sĩ sinh năm 1984 cũng không ngoại lệ. Nhìn lại chặng đường 11 năm qua với biết bao sóng gió nhưng kể cả khi tìm được bến đỗ bình yên, Hà Hồ vẫn luôn yêu thương và dành tình cảm đặc biệt cho anh cả Subeo.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN