Giải Trí

Hồ Ngọc Hà lộ diện đầy tươi tắn chúc mừng sinh nhật Kim Lý sau 10 ngày sinh con

Phương Anh
Chia sẻ

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà xuất hiện tụ họp cùng với đại gia đình đang nhận được nhiều sự chú ý.

Những ngày vừa qua, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả và người hâm mộ. Sau khi hạ sinh 2 nhóc tì, Kim Lý đã chính thức cầu hôn Hà Hồ trong sự vui mừng khôn xiết. Những giọt nước mắt lăn trên khuôn mặt Hà Hồ đã chứng minh rằng cô đang hạnh phúc. 

Hồ Ngọc Hà lộ diện đầy tươi tắn chúc mừng sinh nhật Kim Lý sau 10 ngày sinh con Ảnh 1

Mới đây, Hà Hồ đã xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn để dự sinh nhật ông xã. Trên trang cá nhân của mình, mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà chia sẻ buổi tụ họp của mọi người ở biệt thự vào dịp cuối tuần. Đây cũng là dịp mọi người có thể gặp nhau, cũng như tổ chức tiệc chúc mừng Kim Lý bước sang tuổi mới.

Hồ Ngọc Hà lộ diện đầy tươi tắn chúc mừng sinh nhật Kim Lý sau 10 ngày sinh con Ảnh 2

Và ngay lập tức, hình ảnh Hà Hồ nhận được nhiều sự chú ý. Khán giả khá bất ngờ khi sau sinh 10 ngày, "nữ hoàng giải trí" đã có thần thái khác hẳn. So với những bức ảnh thời điểm 2 ngày sau sinh mà Hồ Ngọc Hà tự "chê bai" mình rằng "tóc bết, mặt bệt".

Hồ Ngọc Hà lộ diện đầy tươi tắn chúc mừng sinh nhật Kim Lý sau 10 ngày sinh con Ảnh 3

Thần thái của Hà Hồ tươi tắn hơn trước, khuôn mặt nở nụ cười tươi. Cô không hề xuề xòa như nhiều bà mẹ bỉm sửa khác. Không những thế, Hồ Ngọc Hà còn hào hứng hát chúc mừng sinh nhật Kim Lý, di chuyển để chúc mừng bạn bè tới dự tiệc.

Hồ Ngọc Hà lộ diện đầy tươi tắn chúc mừng sinh nhật Kim Lý sau 10 ngày sinh con Ảnh 4
Hồ Ngọc Hà lộ diện đầy tươi tắn chúc mừng sinh nhật Kim Lý sau 10 ngày sinh con Ảnh 5

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng đã viết tâm thư chúc mừng sinh nhật ông xã. Những lời ngọt ngào như thế này là lần đầu tiên thấy Hồ Ngọc Hà dành tặng cho Kim Lý. Cô không ngần ngại nói yêu anh vì anh cho mình sự bình yên.

Hồ Ngọc Hà lộ diện đầy tươi tắn chúc mừng sinh nhật Kim Lý sau 10 ngày sinh con Ảnh 6

"Vì anh thật sự làm em an lòng điều mà trước giờ em ít khi có về một mối quan hệ nào đó. Em không cần phải cấm đoán, dò hỏi hay phiền lòng vì anh ý thức được đã bước vào mối mối quan hệ nghiêm túc đối phương cần làm gì và không nên làm gì".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

BÌNH LUẬN