Giải Trí

BB Trần xin việc giữ chồng Kim Lý giúp 'mẹ bỉm sữa', Hồ Ngọc Hà thuê ngay: 'Làm ơn qua gấp'

Thành Duy
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà chắc cũng phải "tá hỏa" trước bình luận đòi làm "vú em" nhưng không phải giữ con mà là giữ anh chồng Kim Lý của BB Trần.

Mới đây, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đăng ảnh lên mạng xã hội khoe thân hình thon gọn sau sinh, hai bên tay là hai em bé khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi gia đình hạnh phúc. Các fan dành sự quan tâm nhiều nhất cho bình luận của "thánh Parody" BB Trần. 

BB Trần xin việc giữ chồng Kim Lý giúp 'mẹ bỉm sữa', Hồ Ngọc Hà thuê ngay: 'Làm ơn qua gấp' Ảnh 1
BB Trần xin việc giữ chồng Kim Lý giúp 'mẹ bỉm sữa', Hồ Ngọc Hà thuê ngay: 'Làm ơn qua gấp' Ảnh 2

Nam diễn viên hài hước hỏi thăm: "Có cần vú em không chị ơi? Bên em có dịch vụ nhận giữ chồng giúp các mẹ bỉm sữa nha. Ân cần, chu đáo và yêu thương chồng người như chồng mình. Chị cần thì bên em sắp xếp qua ngay nhé". Bình luận hóm hỉnh của BB Trần đã thu hút được hàng nghìn lượt tương tác từ cư dân mạng.

BB Trần xin việc giữ chồng Kim Lý giúp 'mẹ bỉm sữa', Hồ Ngọc Hà thuê ngay: 'Làm ơn qua gấp' Ảnh 3
BB Trần xin việc giữ chồng Kim Lý giúp 'mẹ bỉm sữa', Hồ Ngọc Hà thuê ngay: 'Làm ơn qua gấp' Ảnh 4

Những tưởng BB Trần muốn làm "vú em" ở đây là chăm sóc 2 em bé giúp Hồ Ngọc Hà nhưng hóa ra lại lăm le "anh chồng" Kim Lý của nữ ca sĩ. Ngay lập tức, Hồ Ngọc Hà đáp lại: "Làm ơn qua gấp". Thỏa mong đợi, BB Trần cũng nhanh nhảu tiếp lời: "Để em soạn đồ cũng các nhu yếu phẩm qua liền".

BB Trần xin việc giữ chồng Kim Lý giúp 'mẹ bỉm sữa', Hồ Ngọc Hà thuê ngay: 'Làm ơn qua gấp' Ảnh 5
BB Trần xin việc giữ chồng Kim Lý giúp 'mẹ bỉm sữa', Hồ Ngọc Hà thuê ngay: 'Làm ơn qua gấp' Ảnh 6

Những bình luận "tấu hài" như thế này của BB Trần không còn quá xa lạ với khán giả. Hầu hết các nghệ sĩ trong showbiz đều bị anh chàng trêu chọc, đặc biệt đối với các nam nghệ sĩ hoặc nữ nghệ sĩ có chồng điển trai đều không "thoát khỏi tầm ngắm".

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

BÌNH LUẬN