Giải Trí

Hồ Ngọc Hà chính thức lên tiếng sau những đồn đoán mang thai lần 3

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Nhiều lần bị đồn đoán mang thai 'tập 3' và đây là cách Hồ Ngọc Hà phản hồi.

Tối ngày 1/10 vừa qua, Hồ Ngọc Hà cập nhật hình ảnh mới của bản thân. Có thể thấy, dù đã là bà mẹ 3 con nhưng nhan sắc "Nữ hoàng giải trí" vẫn không hề có dấu hiệu suy giảm mà ngược lại còn thăng hạng vượt bậc. Trong ảnh, nữ ca sĩ diện đầm hai dây đơn giản, khoe vóc dáng gợi cảm bất ngờ.

Hồ Ngọc Hà chính thức lên tiếng sau những đồn đoán mang thai lần 3 Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà cập nhật hình ảnh mới khoe vóc dáng gợi cảm

Mặc dù đã trải qua nhiều lần sinh nở, nhưng cô luôn nhanh chóng luyện tập để lấy lại vóc dáng quyến rũ, do vậy mỗi lần xuất hiện lại một lần khiến thiên hạ trầm trồ. 

Bên cạnh sự ngưỡng mộ của cư dân mạng cũng có không ít thắc mắc về việc Hồ Ngọc Hà mang thai lần 3. Trước thông tin này, bà xã Kim Lý đã lên tiếng bác bỏ. Cô hóm hỉnh cho biết bản thân đã đủ mệt với các con ở nhà và dường như chưa có ý định thêm thành viên mới. 

Hồ Ngọc Hà chính thức lên tiếng sau những đồn đoán mang thai lần 3 Ảnh 2
Bà xã Kim Lý hóm hỉnh phản hồi về nghi vấn mang thai tập 3

Được biết, mọi đồn đoán "mang thai tập 3" xuất phát từ khoảnh khắc nữ ca sĩ khoe ảnh bé Lisa lên mạng xã hội. Theo đó, trong bức ảnh người đẹp bế con, giọng ca Cả một trời thương nhớ không diện trang phục bó sát như nhiều lần, mà chọn chiếc váy có phần thùng thình hơn để che vòng eo. Dù vậy, chiếc bụng to bất bình thường "lấp ló" vẫn khiến cư dân mạng chú ý và đặt ra nghi vấn người đẹp tiếp tục mang thai. 

Hồ Ngọc Hà chính thức lên tiếng sau những đồn đoán mang thai lần 3 Ảnh 3
Khoảnh khắc bế bé Lisa khiến nữ ca sĩ vô tình vướng nghi vấn mang thai lần 3

Mặc dù vậy, tại thời điểm đó, Hồ Ngọc Hà không trả lời trực tiếp cộng đồng mạng. Tuy vậy, nhiều tài khoản khác cũng lên tiếng giải oan cho nữ ca sĩ, nhiều người cho rằng dáng đứng bế con của Hồ Ngọc Hà khiến bụng nhô ra phía trước nhiều hơn tạo cảm giác to chứ không phải thực sự cô có thay đổi lớn về vóc dáng. 

Từ khi Lisa, Leon ra đời, Hồ Ngọc Hà trở thành “mẹ bỉm” nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Cô cũng trở nên dịu dàng hơn trong vai trò người mẹ, người vợ, và cởi mở hơn trong việc chia sẻ cuộc sống gia đình. 

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN