TV Show

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Cặp đôi gừng càng già càng cay tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2021

Phước Xuyên
Chia sẻ

Saostar - Không chỉ là màn chạm trán với dàn mentor trẻ tuổi - tài hoa mà còn phải cạnh tranh trong cuộc chiến âm nhạc thế hệ mới, cặp đôi HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sẽ làm gì để không lép vế?

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là cặp đôi quá đỗi quen thuộc với khán giả cũng như các thí sinh nhí khi nhiều năm được mời đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên cho các chương trình âm nhạc tại Việt Nam. Kinh nghiệm dày dặn, uy tín về chuyên môn và độ "nhận diện thương hiệu" chính là lợi thế của cặp đôi "Giang - Hồ". Tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, 2 huấn luyện viên kỳ cựu được dự đoán sẽ không gặp khó khăn để chiêu dụ được các nhân tố tiềm năng. 

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Cặp đôi gừng càng già càng cay tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 Ảnh 1
Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Cặp đôi gừng càng già càng cay tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 Ảnh 2

Tuy nhiên, tại Giọng hát Việt nhí New Generational 2021 - chương trình mang định hướng đổi mới tư duy và màu sắc âm nhạc dành cho một thế hệ trẻ hiện đại, năng động, đòi hỏi sự bứt phá thì đó là một thách thức cho Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Họ không chỉ có cuộc đụng độ với dàn mentor trẻ tuổi đầy tài năng là Vũ Cát Tường - Hưng Cao, BigDaddy - Emily mà còn phải có sự "cạnh tranh" trong cuộc chiến âm nhạc bắt kịp xu hướng.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Cặp đôi gừng càng già càng cay tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 Ảnh 3
Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Cặp đôi gừng càng già càng cay tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 Ảnh 4

Cặp đôi "Giang Hồ" nghe tên đã thấy sợ

Trong bộ 3 team HLV Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 nếu xét về kinh nghiệm thì đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đứng đầu. Bởi lẽ họ hơn hẳn các huấn luyện viên còn lại về tuổi đời lẫn tuổi nghề. Tính đến nay Hồ Hoài Anh đã có gia tài hit mang về cho anh không ít giải thưởng lớn Mai vàng, Cống hiến, Làn sóng xanh cũng như những bài hát đi cùng năm tháng và tạo nên tên tuổi của nhiều ca sĩ như Mỹ Linh, Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Thùy Chi...

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Cặp đôi gừng càng già càng cay tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 Ảnh 5
Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Cặp đôi gừng càng già càng cay tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 Ảnh 6

Khi được hỏi về "lợi thế cạnh tranh" của đội mình so với 2 đội bạn, chính Lưu Hương Giang cũng khẳng định nếu 2 đội còn lại là những màu sắc tươi mới, bí ẩn và tràn trề sức trẻ thì trên sân khấu nói về kinh nghiệm huấn luyện các đội phải "dè chừng". Lưu Hương Giang tuy không ra mắt nhiều sản phẩm nhưng đã có chặng đường dài gắn bó với sự nghiệp cầm mic. Chính những thách thức trong quá trình làm nghề cùng với niềm đam mê nghệ thuật, trình độ chuyên môn "khó ai bì kịp" của ông xã Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang sẽ vào vai người thầy truyền dạy tạo cảm hứng nhất cho các học trò.

Cặp đôi "Gừng càng già càng cay"

Phải dùng những thành tích bảo chứng dưới đây khán giả mới thấy câu nói "gừng càng già càng cay" đúng trong trường hợp này đối với team HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Ngay từ khi nhận lời mời ngồi ghế HLV Giọng hát Việt nhí New Generational 2021, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã xác định "Chúng tôi đến đây là để làm mới mình, để không bị bỏ lại phía sau", điều này chứng tỏ cả 2 vợ chồng đã sẵn sàng cho cuộc chiến âm nhạc theo xu hướng. 

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Cặp đôi gừng càng già càng cay tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 Ảnh 7
Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Cặp đôi gừng càng già càng cay tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 Ảnh 8

Trước đây, khi ngồi ghế nóng các chương trình âm nhạc tại Việt Nam, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang không ngần ngại giao cho các thí sinh những thử thách khó. Giúp các em vượt ra ngoài những giới hạn của bản thân thử sức mình với đa dạng các màu sắc âm nhạc từ dân ca, trữ tình, Pop, R&B đến cả nhạc Rock. Hồ Hoài Anh từng chia sẻ: "Trong huấn luyện, mọi người có thể thấy tôi là người khó tính và nghiêm khắc. Tôi muốn các con khi tham gia cuộc thi đều phải thiết lập cho bản thân mục tiêu riêng. Mục tiêu không phải là chiến thắng vị trí cao nhất mà là chinh phục giới hạn của bản thân".

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Cặp đôi gừng càng già càng cay tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 Ảnh 9

Không cần phải đề cập đến lời xác nhận của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, chỉ cần nhìn lại chuỗi thành quả mà cả 2 làm được trong suốt chặng đường tìm kiếm và đào tạo các tài năng thành danh như Nguyễn Quang Anh, Trịnh Nguyễn Hồng Minh cũng như dẫn dắt một loạt nghệ sĩ đi lên và có tên tuổi Andiez, Bùi Lan Hương, Gin Tuấn Kiệt... khán giả cũng đã đủ thấy độ "xịn xò" của cặp đôi này. 

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Cặp đôi gừng càng già càng cay tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 Ảnh 10

Thêm vào đó, cặp đôi cũng không ngần ngại lăn xả trong màn tranh giành thí sinh. Chính kinh nghiệm và trải nghiệm tại vị trí ghế nóng huấn luyện viên mà cả 2 luôn có những "chiêu thức" bất ngờ chặt chém các đội đối thủ. Đặc biệt, trong mùa giải hoàn toàn mới New Generation tiếp cận xu hướng âm nhạc Underground thì kho gia tài kết xù với loạt bản hit mà Hồ Hoài Anh cùng đội ngũ producer sáng tạo tại King Of Rap sẽ là thứ "vũ khí" không thể xem thường.

Mimi Mama - Mái ấm gia đình đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt

Gắn bó với nhau hơn 15 năm, trải qua biết bao khó khăn và thử thách để xây dựng một mái ấm hạnh phúc, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang được khán giả mến mộ gọi là cặp đôi vàng của showbiz Việt. Với kinh nghiệm và kỹ năng nuôi dạy 2 cô con gái Mina Khánh Hà và Misu Tú Anh thì khả năng sư phạm dạy dỗ của bộ đôi HLV càng vững vàng hơn.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Cặp đôi gừng càng già càng cay tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 Ảnh 11
Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Cặp đôi gừng càng già càng cay tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 Ảnh 12

Về khả năng truyền đạt cho các học trò, Lưu Hương Giang tự tin bày tỏ: "Nghệ sĩ trình diễn trên sân khấu là một chuyện nhưng khả năng truyền cảm hứng hay có năng lực sư phạm hay không lại là chuyện khác. Mình muốn huấn luyện một người khác thì bản thân phải có cách chứ không phải một người hát hay, thành công hay là siêu sao trên sân khấu thì có thể truyền đạt hay.

Cả tôi và anh Hồ Hoài Anh đều là những người làm nghệ thuật đứng trên sân khấu nhiều năm nay. Tôi tin những vốn liếng bản thân có được sẽ giúp ích cho các em rất nhiều, không chỉ trong cuộc thi mà cả sự nghiệp sau này."

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Cặp đôi gừng càng già càng cay tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 Ảnh 13

Với độ tự tin về kinh nghiệm lẫn chuyên môn, sự kết hợp của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sẽ có những đột phá mới mẻ nào tại đường đua Giọng hát Việt nhí New Generation 2021. Hãy cùng chờ xem đội MimiMama sẽ tranh đấu như thế nào trong tập 1 vòng Giấu mặt phát sóng vào Chủ nhật ngày 3/1/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN