Chiều 1/3, buổi ghi hình vòng Liveshow của Thần tượng Bolero diễn ra tại nhà thi đấu Tân Bình, TP.HCM. Sau buổi ghi hình cho vòng Đối đầu, 3 đội đã lựa chọn ra những giọng ca trội nhất trong đội để bước tiếp vòng Liveshow.

Nữ HLV Như Quỳnh đến sớm để chuẩn bị cho các học trò phần trang phục và ôn luyện các phần thi. Kể từ khi đảm nhận vai trò HLV, giọng ca Duyên phận luôn được fan “tháp tùng” trong các buổi ghi hình. Bên cạnh sự hâm mộ bằng cách ủng hộ sản phẩm âm nhạc, fan còn dành tặng cho chị bằng bức hoạ chân dung vô cùng ấn tượng.

Bức hoạ chân dung do chính tay fan vẽ tặng nữ HLV. Bức hoạ chân dung do chính tay fan vẽ tặng nữ HLV.
Bên cạnh đó, người hâm mộ tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm trong hậu trường những buổi ghi hình. Bên cạnh đó, người hâm mộ tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm trong hậu trường những buổi ghi hình.

Vòng Liveshow sẽ diễn ra lần lượt 3 mini liveshow của 3 đội. Thế nên, nhiều ý tưởng độc đáo của thầy trò mỗi đội được chăm chút, dàn dựng công phu để tạo nên những tiết mục hay và độc đáo.

HLV Như Quỳnh quý phái trong bộ váy đuôi cá tôn dáng. HLV Như Quỳnh quý phái trong bộ váy đuôi cá tôn dáng.
HLV Ngọc Sơn lịch lãm trong bộ vest đen. HLV Ngọc Sơn lịch lãm trong bộ vest đen.
Cả hai HLV là những người anh em thân thiết, hỗ trợ nhau trong những show diễn. Đặc biệt, trên ghế nóng Thần tượng Bolero, “anh Ba” là người ưu ái dành những lời khen cho cô em gái. Cả hai HLV là những người anh em thân thiết, hỗ trợ nhau trong những show diễn. Đặc biệt, trên ghế nóng Thần tượng Bolero, “anh Ba” là người ưu ái dành những lời khen cho cô em gái.
HLV Quang Lê cùng Như Quỳnh lựa chọn những bộ trang phục phù hợp với phần thi của đội mình. HLV Quang Lê cùng Như Quỳnh lựa chọn những bộ trang phục phù hợp với phần thi của đội mình.
Nữ HLV chăm chút cho học trò Yuuki Ánh Bùi. Nữ HLV chăm chút cho học trò Yuuki Ánh Bùi.
HLV Như Quỳnh chụp ảnh kỷ niệm cùng MC Quỳnh Chi. HLV Như Quỳnh chụp ảnh kỷ niệm cùng MC Quỳnh Chi.