Thời đại công nghệ được áp dụng trong mọi lĩnh vực, có cả chỉnh sửa ảnh, điều này khiến công chúng khó lòng mà thấy được gương mặt “thật sự” của người nổi tiếng. Người nổi tiếng luôn muốn mình hoàn hảo trước công chúng nên hình ảnh của họ phần nhiều đã được chỉnh sửa ít nhiều, chính vì thế khó mà thấy được cái “thật” trong đó. Tuy nhiên không phải mọi hình ảnh đều đã được chỉnh sửa hết, những sao nam Hoa ngữ như Ngô Diệc Phàm, Tiêu Chiến, Dịch Dương Thiên Tỉ đều có những bức hình chưa được “động tay” thu hút sự chú ý của netizen.

Nhan sắc trong ảnh chưa chỉnh sửa vẫn đẹp trai hoàn hảo như này thì ai “đọ lại” Ngô Diệc Phàm chứ! Nhan sắc trong ảnh chưa chỉnh sửa vẫn đẹp trai hoàn hảo như này thì ai “đọ lại” Ngô Diệc Phàm chứ!
Vương Tuấn Khải vốn đã nổi tiếng với hình chưa qua chỉnh sửa tuyệt đẹp từ trước đến nay rồi. Vương Tuấn Khải vốn đã nổi tiếng với hình chưa qua chỉnh sửa tuyệt đẹp từ trước đến nay rồi.
Dù chất lượng có hơi kém nhưng vẫn thấy rõ vẻ điển trai của Dịch Dương Thiên Tỉ. Dù chất lượng có hơi kém nhưng vẫn thấy rõ vẻ điển trai của Dịch Dương Thiên Tỉ.
Mộc Tử Dương chẳng khác gì đang chụp hình tạp chí. Mộc Tử Dương chẳng khác gì đang chụp hình tạp chí.
Tiêu Chiến vẫn quá xuất sắc. Tiêu Chiến vẫn quá xuất sắc.
Cam thường cũng đâu làm khó được Vương Nhất Bác! Cam thường cũng đâu làm khó được Vương Nhất Bác!
Lưu Hạo Nhiên khiến các fan nữ mê mẩn. Lưu Hạo Nhiên khiến các fan nữ mê mẩn.
Tuy có hơi dìm một chút nhưng Lý Hiện vẫn rất đẹp trai. Tuy có hơi dìm một chút nhưng Lý Hiện vẫn rất đẹp trai.
Góc nghiêng cực phẩm của La Vân Hi. Góc nghiêng cực phẩm của La Vân Hi.