TV Show

Hình ảnh Thái Từ Khôn bị xóa bỏ khỏi poster tập cuối Keep Running?

Thiên Bình
Chia sẻ

Saostar - Dân mạng cảm thấy bất ngờ và khó hiểu khi poster tập cuối của show Keep Running lại thiếu vắng Thái Từ Khôn, trong khi những thành viên khác và cả dàn khách mời đều xuất hiện đầy đủ.

Giống như mùa trước, một mùa 8 của Keep Running cũng có sự "thay máu" lớn về dàn thành viên cố định. Ngoài những gương mặt trụ cột suốt nhiều năm như Lý Thần, Angelababy, Trịnh Khải thì đài Chiết Giang đã mời thêm Sa Dật, Quách Kỳ Lân là các nhân tố gây hài cho chương trình có thể thay thế vị trí của Trần Hách và Vương Tổ Lam để lại. Trong khi đó, nam ca sỹ Thái Từ Khôn được ekip chương trình hết lòng gửi gắm, hy vọng có thể kéo rating nhờ vào sức hot của anh chàng.

Tuy nhiên, mùa mới của Keep Running lại chẳng nổi bật, tạo sức hot trong công chúng cho lắm. Cũng chính vì chuyện này mà có vài tin đồn cho rằng đài Chiết Giang không hài lòng về hiệu quả mà Thái Từ Khôn mang lại. Còn ở phía nam minh tinh bị nhà đài cho "leo cây" vì những lời hứa hẹn về lợi ích khi tham gia chương trình lại chẳng thể thực hiện được. Đôi bên không vừa ý nhau khiến mối quan hệ hợp tác chẳng mấy suôn sẻ.

Dù thế đây chỉ là tin đồn chưa được kiểm chứng nên có kẻ tin người không. Tuy nhiên đến khi tập cuối cùng của Keep Running được ra mắt, bìa poster quảng bá được treo trên các trang mạng lại thiếu vắng hình ảnh của Thái Từ Khôn, trong khi những thành viên còn lại, kể cả dàn khách mời đều xuất hiện đầy đủ. Điều này càng khiến dư luận nhớ đến tin đồn kia và bắt đầu tin tưởng về chuyện này.

Poster với 5 thành viên cố định và hai khách mời đều có mặt đầy đủ, chỉ thiếu vắng mỗi Thái Từ Khôn

Hiện tại phía Chiết Giang không lên tiếng giải thích hành động gạt bỏ Thái Từ Khôn ra khỏi poster. Liệu rằng trong mùa tiếp theo, Thái Từ Khôn có tiếp tục tham gia Keep Running hay không, chúng ta hãy chờ đợi xem nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN