Hôm nay (27/7) đám cưới của cựu Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018Ning Sophida diễn ra trong niềm vui hân hoan của gia đình, bạn bè và nhiều fan hâm mộ. Cô nàng cũng là một trong những người bạn thân thiết nhất của H’Hen Niê khi tham gia thi đấu tại Miss Universe 2018. Chính vì vậy, Hen đã được cô bạn thân thiết này mời sang Thái Lan làm phụ dâu trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình.

Cô dâu Ning Sophida và 4 nàng phụ dâu xinh đẹp trong ngày cưới. Cô dâu Ning Sophida và 4 nàng phụ dâu xinh đẹp trong ngày cưới.
H’Hen Niê xinh đẹp trong ngày cưới của cô bạn thân. H’Hen Niê xinh đẹp trong ngày cưới của cô bạn thân.

H’Hen Niê khởi hành sang Thái sớm hơn 1 ngày để chuẩn cùng với Ning chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra thật suôn sẻ và hoành tráng. Cùng với Hen, 3 người đẹp khác trong “hội chị em” là TamarynHoa hậu Hoàn vũ Nam Phi 2018, SoniaHoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2018MeisuHoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2018 cùng sang Thái Lan tham dự đám cưới của Ning Sophida với vai trò phụ dâu.

HHen Niê xinh đẹp nền nã cùng hội bạn Miss Universe 2018 làm phù dâu Hoa hậu Thái Ning Sophida ảnh 2HHen Niê xinh đẹp nền nã cùng hội bạn Miss Universe 2018 làm phù dâu Hoa hậu Thái Ning Sophida ảnh 3HHen Niê xinh đẹp nền nã cùng hội bạn Miss Universe 2018 làm phù dâu Hoa hậu Thái Ning Sophida ảnh 4

Trong buổi sáng trước khi bước vào lễ đường, H’Hen Niê đã cùng với cô dâu và 3 người bạn của mình đã có những khoảnh khắc vui nhộn nhảnh và đáng yêu để lưu lại kỉ niệm đáng nhớ này.

HHen Niê xinh đẹp nền nã cùng hội bạn Miss Universe 2018 làm phù dâu Hoa hậu Thái Ning Sophida ảnh 5

H’Hen Niê cùng 3 nàng phụ dâu còn lại vui vẻ trước khi tiến về lễ đường.

Bên cạnh người đẹp nhất trong buổi lễ hôm nay là cô dâu Ning Sophida, nàng dâu phụ H’Hen Niê cũng vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ với niềm hạnh phúc dành cho cô bạn thân của mình.

HHen Niê xinh đẹp nền nã cùng hội bạn Miss Universe 2018 làm phù dâu Hoa hậu Thái Ning Sophida ảnh 6

Tứ đại mỹ nhân Miss Universe 2018 hội ngộ: Sonia – Meisu – H’Hen Niê – Tamaryn. Tứ đại mỹ nhân Miss Universe 2018 hội ngộ: Sonia – Meisu – H’Hen Niê – Tamaryn.

Kể từ sau Miss Universe 2018, đây là lần đầu tiên H’Hen Niê và hội chị em một lần nữa hội ngộ đông đủ với nhau. Hình ảnh của Hen cùng với Ning và 3 mỹ nhân còn lại được cộng đồng fan sắc đẹp thế giới vô cùng yêu thích. Bên cạnh đó, nhiều fan Việt Nam cũng nhân cơ hội này này hối thúc H’Hen Niê mau mau công khai người yêu để tận hưởng chung niềm vui với Hoa hậu Thái Lan 2018.