Mới đây, trả lời phỏng vấn Đài truyền hình Việt Nam, đương kim Hoa hậu H'Hen Niê có những chia sẻ sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Universe Vietnam 2017. Nói về cảm xúc sau cuộc thi, người đẹp Ê Đê cho biết đến bây giờ, khi đội chiếc vương miện trên đầu, cô vẫn chưa thể tin được đây là sự thật.

“Có những điều mình không thể tưởng tượng được nhưng mình có giấc mơ và có lẽ giấc mơ đã trở thành hiện thực” - H'Hen Niê tâm sự.

Clip: H'Hen Niê chia sẻ cảm xúc sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

HHen Niê tiết lộ thích ăn bún mắm, chưa thể tin mình là HHHV Việt Nam ảnh 0

Hy vọng của chân dài sinh năm 1992 khi đến với Miss Universe Vietnam 2017 là có thể truyền cảm hứng đến các cô gái Ê Đê. Cô mong muốn họ có có suy nghĩ mạnh mẽ và nỗ lực vươn ra xã hội hơn. Tân Hoa hậu tâm sự: “Hen có mặt ở đây ngày hôm nay thì các bạn cũng có thể làm được. Hen muốn truyền cảm hứng, năng lượng mà Hen có được cho những cô gái Ê Đê khác”.

Khi được hỏi về sở thích, H'Hen Niê thích thú tiết lộ cô thích ăn bún bò và bún mắm sau 7 năm sinh sống, học tập tại TP.HCM. Chân dài 9X thật thà nói: “Thật ra ngày xưa Hen không biết những món này, nhưng khi lên Sài Gòn, những món này đối với em là đặc sản, mới lạ, rất ngon và thích thú”.

Chia sẻ về kế hoạch thiện nguyên, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết cô sẽ về quê hương để thực hiện đầu tiên. Vì khi thực hiện xong ở đấy thì “nước mới tràn ly”, lan ra những vùng xung quanh.

Trong thời gian đương nhiệm, người đẹp 26 tuổi mong khán giả sẽ luôn cùng cô ủng hộ, chia sẻ và hướng tới cộng đồng nhiều hơn.

H'Hen Niê sinh năm 1992, đến từ Đắk Lắk. Cô sở hữu chiều cao 1,72 m cùng số đo ba vòng 84-60-93. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người đẹp Ê Đê là người mẫu sáng giá của sàn catwalk Việt.

HHen Niê tiết lộ thích ăn bún mắm, chưa thể tin mình là HHHV Việt Nam ảnh 1HHen Niê tiết lộ thích ăn bún mắm, chưa thể tin mình là HHHV Việt Nam ảnh 2HHen Niê tiết lộ thích ăn bún mắm, chưa thể tin mình là HHHV Việt Nam ảnh 3

H'Hen Niê xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. H'Hen Niê xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.