Mới đây, H’Hen Niê chia sẻ với các fan sự tiếc nuối khi không thể góp mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Pueto Rico 2019 theo lời mời của cô bạn thân Kiara Ortega – Top 5 Miss Universe 2018. Người đẹp Ê Đê đang bận lịch trình công việc tại Canada và bất ngờ chia sẻ mình nhận được một lời khuyên thẳng thắn từ một người bạn về thành tích tuyệt vời trong năm qua: “Đừng bao giờ nghĩ Top 5 Miss Universe là thành công“.

Phản ứng bất ngờ của HHen Niê khi bị nói thẳng mặt: Top 5 Miss Universe chẳng là gì! ảnh 0H’Hen Niê không nhắc tên người bạn đã nhắn nhủ cô nàng bài học đắt giá. Tất nhiên, thoạt đầu khi lắng nghe ý kiến vị trí cao nhất mà nhan sắc Việt Nam đạt được sao bao năm “chinh chiến” tại Miss Universe không thể xem là thành công khiến H’Hen Niê vô cùng ngạc nhiên và… sững sờ.

H’Hen Niê chia sẻ quyết tâm cho tương lai sau khi nghe lời khuyên thẳng thắn từ một người bạn. H’Hen Niê chia sẻ quyết tâm cho tương lai sau khi nghe lời khuyên thẳng thắn từ một người bạn.

Cô nàng chia sẻ: “Bạn thẳng thắn với nói mình Top 5 Miss Universe – Đừng bao giờ nghĩ nó là thành công hay một điều gì quá to tát, mới nghe mình cũng hơi chững một tí. Rồi bạn nói tiếp đó chỉ là bàn đạp cho bạn trong tương lai. Bạn phải luôn luôn thay đổi cập nhật đừng bao giờ ngủ quên trong điều đó“.

Thành tích lọt Top 5 Miss Universe 2018 khiến H’Hen Niê trở thành người đẹp nổi bật nhất nhì shwobiz Việt. Thành tích lọt Top 5 Miss Universe 2018 khiến H’Hen Niê trở thành người đẹp nổi bật nhất nhì shwobiz Việt.
Tất nhiên, cô nàng phải sững sờ khi nghe nhận xét Top 5 Miss Universe “không quá to tát”. Tất nhiên, cô nàng phải sững sờ khi nghe nhận xét Top 5 Miss Universe “không quá to tát”.

Hóa ra, người bạn khiến H’Hen Niê “chững vài nhịp” này muốn nhắc nhở cô nàng đừng ngủ quên trong chiến thắng sau khi lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ và chiến thắng danh hiệu Timeless Beauty 2018. Lời khuyên thẳng thắn nhưng đắt giá này khiến cô nàng hạ quyết tâm: “Đúng là vậy, bây giờ mọi thứ mình cần trong tương lại tựa như mới bắt đầu, phải học lại tất cả mọi thứ. Cố lên nào. I can do it“.

H’Hen Niê tiếc nuối khi không thể tham gia Miss Universe Puerto Rico theo lời mời của hoa hậu Kiara Ortega H’Hen Niê tiếc nuối khi không thể tham gia Miss Universe Puerto Rico theo lời mời của hoa hậu Kiara Ortega
H’Hen Niê bị thương ở chân trước chuyến đi công tác Canada. H’Hen Niê bị thương ở chân trước chuyến đi công tác Canada.
Cô nàng phải thường xuyên băng chân và diện mẫu giày cao gót thanh thoát thế này. Cô nàng phải thường xuyên băng chân và diện mẫu giày cao gót thanh thoát thế này.

Không thể đến Puerto Rico tham dự đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ nước bạn theo lời mời của Kiara Ortega, H’Hen Niê lại khiến các fan lo lắng khi bị thương ở chân nhưng vẫn phải mang giày cao gót tham gia nhiều sự kiện. Cô nàng liên tục nhận được bình luận động viên và nhắc nhở giữ sức khỏe từ cộng đồng fan hùng hậu.