Giải Trí

Vừa lộ diện sau ly hôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo gửi lời xin lỗi khán giả vì không làm được chuyện này

Quá Hải
Chia sẻ

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo xuất hiện với thần thái 'sang chảnh', truyền tải năng lượng tích cực đến những phụ nữ có hoàn cảnh không may giống mình.

Những ngày qua, ồn ào ly hôn giữa Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và ông xã doanh nhân nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Vừa lộ diện sau ly hôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo gửi lời xin lỗi khán giả vì không làm được chuyện này Ảnh 1
Vừa lộ diện sau ly hôn, HH Đặng Thu Thảo gửi lời xin lỗi khán giả vì không làm được chuyện này.

Mới đây, nàng Hậu gốc Cần Thơ vừa lộ diện với thần thái vô cùng "sang chảnh", đồng thời, cô cũng gửi lời xin lỗi khán giả vì đã không thể trả lời hết tin nhắn động viên của mọi người. 

Bên cạnh đó, Đặng Thu Thảo cũng truyền tải năng lượng tích cực đến những phụ nữ không may gặp tấm chồng không tốt giống cô. 

"Cám ơn tất cả mọi người! Cám ơn sự quan tâm, tình cảm yêu thương của tất cả mọi người dành cho Thảo!

Thảo xin lỗi vì không thể nào trả lời hết được tất cả các tin nhắn. Trước khi quyết định chia sẻ ra câu chuyện này Thảo cũng đã dần ổn định, sẽ không đẹp đẽ mấy để nói hết nhưng bài học đắt giá này Thảo mong sẽ thức tỉnh được những ai đang trải qua sẽ vượt qua mạnh mẽ để không xảy ra những điều hối tiếc không mong muốn.

Hạnh phúc tự thân, muốn người khác tôn trọng thì hãy yêu thương chính mình. Chỉ hy sinh cho bản thân, hy sinh cho người sinh ra mình và người mình sinh ra", Hoa hậu Đại Dương 2014 tâm sự. 

Chồng cũ dọa kiện, Đặng Thu Thảo lên tiếng phản pháo, ẩn ý tha thứ: 'Anh đừng đánh mất cơ hội này' Ảnh 2
Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chồng doanh nhân ly hôn sau 3 năm chung sống.

Có thể thấy, Đặng Thu Thảo đã vượt qua biến cố sau ly hôn và dần lấy lại tinh thần. Trước đó, khi chồng cũ dọa kiện, nàng Hậu đã chia sẻ tâm thư và tự vấn lý do gì chồng cũ đòi kiện mình. 

"Hi anh Thành! Em có nghe thông tin anh muốn kiện em vì em đã thông báo và nói sự thật lý do ly hôn với anh. Anh ơi! Lý do gì anh kiện em?

Anh kiện vì em đã dốc hết lòng yêu anh, hy sinh để khi em xấu anh đi ngoại tình, lỗi của em là không giữ được anh sao? Anh kiện vì em đã năn nỉ anh đừng ngoại tình và bị anh đánh sao?

Anh kiện vì những điều anh nói sau thỏa thuận như thế nào em cũng biết điều và đồng ý? Anh kiện vì sau ly hôn em vẫn tử tế cư xử với anh, luôn tạo điều kiện cho anh và các con gắn kết?

Anh kiện vì em luôn nhẫn nhịn, buông bỏ, bảo vệ anh để dạy con em luôn thần tượng ba của nó? Hay là anh kiện sau những ngày tháng bụng mang dạ chửa, ở cữ vừa trông con đêm khuya một mình vừa canh cửa chồng đi nhậu 2 - 3 giờ sáng mới về?

Anh kiện em vì bụng mang 2 con nặng trĩu đi dọn dẹp những cơn nôn say của anh sau những trận nhậu bê tha đến gần sáng mới về? Anh kiện vì cái đánh thấu trời trong khi em chỉ vừa trải qua cái c.hết đứng giữa cửa sinh tử hả anh?

Hay anh muốn kiện anh cắt chặn em không cho em gặp con, không cho em biết tin gì các con khi các con ở nhà nội?", Đặng Thu Thảo bày tỏ.

Xem thêm: 'Cô Xuyến' Hoàng Yến không nhận tiền trợ cấp từ chồng cũ, khuyên Đặng Thu Thảo mạnh mẽ làm một điều

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN